Thời gian đăng: 14-03-2017 17:00 | 553 lượt xemIn bản tin

Khóa học trại hè tiếng Anh tại trường SMEAG , Philippines

Tổng quan về khóa học trại hè Tiếng Anh tại SMEAG

Sau một năm học tập mệt mỏi kéo dài, mùa hè là khoảng thời gian mà các em học sinh mong chờ nhất để thỏa thích vui chơi để giải tỏa những căng thẳng nhưng lại trở thành nỗi lo của không ít bậc cha mẹ mong tìm cho con em mình môi trường giải trí phù hợp nhất trong dịp hè này. Thấu hiểu được mong mỏi ấy, khóa học tiếng anh trại hè tại trường anh ngữ hàng đầu Philippines SMEAG sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh khi cho con em mình du hoc Philippines .

Mô tả chương trình trại hè Tiếng Anh tại SMEAG

Khóa học tiếng anh hè tại  Philippines do trường anh ngữ hàng đầu Philippines  ,SMEAG  tổ chức nhằm  tạo điều kiện để các em học sinh cải thiện khả năng học tập, phát triển kỹ năng giao tiếp để giao lưu kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế mà quan trọng hơn hết là nâng cao năng lực Tiếng Anh cho cá bé tự tin thể hiện bản thân mình trong môi trường quốc tế.

Chương trình được thiết kế  theo mô hình Man to Man (1:1)  kết hợp với lớp học đặc biệt 1:2 giúp học sinh tham gia đối thoại với học sinh khác không cùng trình độ sẽ là mô hình cực kỳ hữu ích để tăng cường kỹ năng nói và sự tự tin cho học sinh. Bên cạnh đó, còn có các lớp 1:4  giữa những học sinh cùng trình độ cùng thảo luận về một chủ đề gần gũi với các em và một số lớp 1:6, 1:8 với những hoạt động  đa dạng như thuyết trình, kể chuyện…

Các cấp độ của chương trình : Không yêu cầu đầu vào.

>>> Du hoc philippin

Chương trình trại hè Tiếng Anh tại SMEAG được chi làm 2 cấp độ phù hợp với từng độ tuổi:

+ ESL:  trình độ sơ cấp dành cho học sinh tiểu học

+ TOEFL: trình độ trung cấp phù hợp với học sinh trung học cơ sở.

Thời gian biểu hàng ngày của chương trình trại hè Tiếng Anh tại SMEAG

Thời khóa biểu hàng ngày (TOEFL)

Thời khóa biểu hàng ngày (ESL)

8:00 – 8:30

Điểm danh, Tập thể dục

Điểm danh, tập thể dục

8:30 – 9:00

Từ vựng

9:00 – 9:30

Ăn sáng, chuẩn bị vào lớp học

9:30 – 10:20

TOEFL Speaking 1:1

Lớp 1:1

10:30 – 11:20

TOEFL Writing 1:2

Lớp 1:4

11:30 – 12:20

TOEFL Reading 1:4

Từ vựng/ Viết nhật ký 1:1

12:20 – 13:00

Ăn trưa

13: 00 – 14:00

Nghỉ tự do

14:00 – 14:50

Lớp biện luận 1:4

Lớp học thường lệ/ Lớp học hào hứng (1:6 và 1:8)

15:00 – 15:50

TOEFL Listening 1:4

Lớp học viết 1:4

16:00 – 16:50

Hoạt động hàng ngày

16:50 – 17:10

Ăn nhẹ

17:10 – 18:00

Từ vựng/ Viết nhật ký 1:1

Lớp học thường lệ/ Lớp học hào hứng (1:6 hoặc 1:8)

18:10 – 19:00

Lớp ngữ pháp 1:2

Lớp Ngữ Pháp 1:1

19:00 – 19:20

Giáo dục nhân văn

19:20 – 20:00

Ăn tối

20:00 – 21:30

Tự học

21:30 – 22:00

Điểm danh

Giờ đi gủ

Giờ  ngủ

Đâu là điều tạo nên sự khác biệt với những chương trình khác??

- Học từ vựng theo chủ đề qua hình ảnh giúp bé dễ dàng ghi nhớ hơn cách học truyền thống, thông qua đó xây dựng và phát triển vốn từ vựng phong phú hơn.

- Nâng cao khả năng viết học thuật và tổng quát.

- Đặc biệt, học sinh được rèn luyện kỹ năng viết nhật ký bằng Tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp các bé vừa lưu giữ lại những kỹ niệm đẹp ở trại hè Tiếng Anh tại SMEAG cùng bạn bè vừa vận dụng được vào đời sống hàng ngày.

>>> Luyện thi Ielts

- Lớp học được thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi bạn, qua đó giáo viên nắm được điểm mạnh điểm yếu của từng bạn để hỗ trợ tốt hơn.

- Chú trọng vào phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ ngạc nhiên về khả năng phát âm của con mình sau khóa học.

Học nhiệt tình chơi hết mình

Đến với chương trình trại hè tiếng anh tại SMEAG, các bé không chỉ được học tập trong môi trường năng động mà còn được kết hợp với những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… nhằm giúp các em phát triển toàn diện hơn cả thể chất lẫn tinh thần, góp phần rèn luyện sức khỏe. Cùng với đó, trường còn tạo điều kiện để học sinh tham gia vào nhiều cuộc thi thú vị và các hoạt động đặc sắc, trong đó phải kể đến cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, diễn kịch theo các câu chuyện cổ tích bằng Tiếng Anh. Thực tế chứng minh rằng phương pháp này là cách học tư nhiên và dễ dàng thẩm thấu vào bên trong mỗi bé, nhiều bé đã nhanh chóng cải thiện được kỹ năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình Trại Hè Tiếng Anh tại trường anh ngữ SMEAG, Philippines có thể liên hệ đến Goldenway sẽ được hỗ trợ đầy đủ nhất thông tin về khóa học tiếng anh hè tại Philippines bổ ích này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Website: goldenway.edu.vn