Du hoc

Thời gian đăng: 06-08-2016 08:00 | 593 lượt xemIn bản tin

Những điều tuyệt vời đáng để chọn du học Philippines

Có rất nhiều lí do để Philippines được xem là quốc gia tốt nhất trên thế giới, nhưng Golden Way xin chia sẻ 6 điều tuyệt vời nhất mà ai cũng có thể nhận thấy ở đảo quốc xinh đẹp - nơi đáng để sống và học tập.

Những nét tuyệt vời này thật sự sẽ góp thêm rất nhiều nét sinh động cho các bạn đang du học Philippines hoặc các bạn chỉ đi học các khóa ngắn hạn như tiếng anh giao tiếp , luyện thi ielts hay tiếng anh thương mại tại Philippines sẽ thấy thêm thú vị khi được vừa học vừa khám phá tại đất nước này.

Du học Philippines

1. Dân số ít

Philippines là quốc gia đứng vị thứ 64 trên thế giới về tổng diện tích nhưng nó có dân số không quá 100 triệu người xếp thứ 12 quốc gia có dân số ít nhất. Điều này có nghĩa là sẽ có cơ hội lớn cho mọi người muốn khám phá đất nước này bởi vì những địa danh và đảo. Chính phủ Philippines đang thực hiện việc kiểm soát dân số chặt chẽ và đây là lý do chính tại sao Philippines vẫn có nhiều nguồn tài nguyên chưa được khai phá và được bảo tồn cho thế hệ tương lai.

2. Người lao động Philippines ở nước ngoài

Bên cạnh 100 triệu người đang sống ở Philippines, có khoảng 10 triệu người sống ở nước ngoài. Những người này được gọi là ”những anh hùng mới” hoặc “ Bagong Bayani” bởi vì họ đang làm việc giống như không biết đến ngày mai để gởi tiền về cho đất nước Philippines và chính phủ tự hào vì họ. Người lao động ở nước ngoài được xem như ”lao động của thế giới” bởi vì họ có thể làm tất cả mọi thứ từ việc dọn nhà vệ sinh, dọn rác hoặc những công việc khác để gởi tiền về cho gia đình của họ ở Philippines. Nền kinh tế Philippines đang khá hơn nhờ vào họ.

3. Hệ thống giáo dục tốt nhất

Có thể nói rằng Philippines là quốc gia tốt nhất trong việc dạy tiếng anh. Đây cũng là lý do mà người Triều Tiên phần lớn chọn quốc gia này để học. Hệ thống giáo dục ở Philippines được đánh giá cao , học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả cao mà chi phí thấp hơn nhiều sơ với các nước Châu Âu . Ví dụ nếu bạn tốt nghiệp bác sĩ, bạn có thể làm việc ở trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho người già. Bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệp sẽ có điều kiện làm việc quốc gia khác. Kỹ sư có thể làm việc như một người lao động. Khẩu hiệu “ học chăm chỉ và làm việc ở nước ngoài” trở thành văn hóa giáo dục rất thú vị của quốc gia này.

Học tiếng Anh tại Philippines

4. Quốc gia sạch nhất thế giới

Nếu có ai nói Nhật Bản là quốc gia tốt nhất thế giới trong việc quản lý rác thải và dân số!  Philippines là nước được nhắc đến thứ 2 khi nói về việc quản lý rác thải. Đây là quốc gia có diện tích rộng và không cần sử dụng công nghệ đắt tiền hoặc tái chế rác thải. Rác được dồn thành đống là cách tốt nhất ở Philippines, đặc biệt ở thủ đô Manila. Bên cạnh những núi rác khổng lồ đầy màu sắc, xe điện ngầm ở Manila mang nhiều màu sắc và không mùi, nhờ khí thải carbon dioxide.

5. Tốc độ phát triển kinh tế nhanh

Cuối năm 2020, Pulse Masa ước tính sẽ không có tình trạng thất nghiệp hoặc vô gia cư như nền kinh tế đang phát triển vượt bậc từ khi thủ tướng Benigno Aquino III lên điều hành chính phủ. Sự thay thế của ông ấy cho phép thực hiện những bước tiến dài tiếp tục điều hành, đưa nền kinh tế Philippines ngày càng phát triển. Philippines sẽ nằm trong top 5 quốc gia giàu nhất thế giới và cũng có thể là nước có nền chính trị ổn định trong khu vực Châu Á. Điều này cũng rõ ràng vì sự thông báo gần đây của Mỹ để xây dựng nhà máy mega ở Batangas.

Những nét tuyệt vời này thật sự sẽ góp thêm rất nhiều nét sinh động cho các bạn đang du học tại Philippines hoặc các bạn chỉ đi học các khóa ngắn hạn như tiếng anh giao tiếp , luyện thi ielts hay tiếng anh thương mại tại Philippines sẽ thấy thêm thú vị khi được vừa học vừa khám phá tại đất nước này.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới để đăng ký du học Philippines giá rẻ 2016 , công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  

Công ty tư vấn du học GoldenWay 

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn