Thời gian đăng: 11-07-2017 15:06 | 202 lượt xemIn bản tin

Những trường đào tạo tiếng Anh thương mại tốt nhất Philippines

Tiếng Anh có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới , là phương tiện của 80% lượng thông tin được lưu trữ trên thế giới hiện nay , ngoài ra nó còn là ngôn ngữ chính trong những môi trường làm việc và học tập quốc tế và những kênh thông tin lớn trên thế giới , nói sơ qua chúng ta cũng hình dung được tầm quan trong của tiếng Anh đối với xã hội toàn cầu hóa hiện nay , đối với lĩnh vực thương mại thì tiếng Anh chắc chắn là chìa khóa để mở toang cánh cửa kết nối nhiều quốc gia và con người trên thế giới cùng nhau phát triển .

>>> du hoc philippines

Tiếng Anh thương mại là gì ?

Tiếng Anh thương mại đã và đang trở thành công cụ tuyệt vời với mục đích phục vụ công việc và kinh doanh ngày càng phát triển , dù vậy thì số lượng trường tiếng Anh cung cấp chương trình đào tạo này không nhiều và số trường có khả năng đào tạo bài bản lại khá ít . Đào tạo tiếng Anh Thương mại bài bản không hề dễ dàng , yêu cầu của các bạn khi muốn tham gia học tập đó chính là có trình độ Anh ngữ từ trung cấp trở lên ( Toeic 650) . Nếu như bạn vẫn đang ở trình độ sơ cấp thì nên nâng cao trình độ trước khi đăng ký học , khóa học tiếng Anh thương mại thường kéo dài từ 8 đến 12 tuần giúp người học có được những kỹ năng cần thiết để sử dụng trong môi trường công sở hay xin việc , thuyết trình , đàm phán , lập kế hoạch … nhằm tạo sự tự tin và giao tiếp tốt trong công việc .

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Sau đây GoldenWay xin giới thiệu một số trường tiếng Anh có chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại có chất lượng tốt tại Philippines :

Trường Philinter , Cebu

Philinter có chương trình tiếng Anh Thương mại được chia thành 3 khóa học riêng biệt

+ Basic Business ( tiếng Anh thương mại căn bản )
+ Advance Business (tiếng Anh thương mại nâng cao )

+ Focus Industry ( tiếng Anh chuyên ngành )

Philinter là trường có bề dày thành tích đào tạo tiếng Anh lên đến hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo , trường tọa lạc tại đảo Mactan , có vị trí gần sân bay , khu thương mại , thuận lợi đi lại và mua sắm .

>>> Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Trường CIP , Clark

Trường Anh ngữ Cip cách Manila 2 tiếng xe về hướng Bắc , nơi đây cung cấp các lớp học 1 kèm  1 với các giáo viên bản ngữ cùng các khóa tiếng Anh thương mại . Những giáo viên hướng dẫn là những người có trình độ tiếng Anh cao và có kinh nghiệm kinh doanh , vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kinh nghiệm kinh doanh của các quốc gia phát triển .

An ninh khu vực học tập khá tốt và yên tĩnh , hàng tuần sẽ có xe bus đưa đón các bạn học viên đến trung tâm mua sắm , siêu thị và ăn uống từ 3 đến 4 lần / tuần , dần dần bạn sẽ quen với cuộc sống nơi đây . Tại trường Cip có tỉ lệ giáo viên bản ngữ khá cao , bạn sẽ dễ dàng có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp hơn .

>>> Du học hè philippines

Trường Monol , Baguio

Tiếng Anh thương mại tại Baguio không chỉ giúp học viên dễ kiếm việc làm mà còn đào tạo cho các bạn những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để trở thành một người kinh doanh thật sự năng động . Trong thời gian học tập 8 tiếng mỗi ngày , các bạn sẽ được tập trung vào các kỹ năng như giao tiếp , lãnh đạo , báo cáo , thương lượng … trong môi trường làm việc nhóm… các lớp nhóm sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng mềm khi xin việc , thuyết trình , thảo luận …Có 2 lớp dành cho các bạn sinh viên đang tìm việc làm và người đang kinh doanh .

Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình tiếng Anh thương mại chất lượng khi đến với GoldenWay để được tư vấn và hỗ trợ .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn