Thời gian đăng: 21-03-2017 16:44 | 521 lượt xemIn bản tin

So sánh trại hè tiếng Anh và khóa học tiếng Anh hè dành cho thiếu nhi

Mùa hè 2017 đang đến gần và đây cũng là thời điểm mà các bậc phụ huynh Việt Nam lựa chọn cho con em mình những chuyến du lịch hè hoặc lên kế hoạch học tập vừa học vừa chơi cho các bé để không mất đi niềm vui mùa hè mang lại , vừa học tập thêm những kiến thức bổ ích để sẵn sàng cho năm học mới.

>>> du hoc philippines

Một trong số đó là chương trình trại hè tiếng Anh và khóa học tiếng Anh thiếu nhi đều được tổ chức tại Philippines , quốc gia với địa lý tuyệt đẹp và người dân sử dụng tiếng Anh tốt nhất khu vực Đông Nam Á . Chi phí rẻ và chất lượng được đảm bảo của các khóa học tiếng Anh hay trại hè tại Philippines là điều mà các bậc phụ huynh đã được kiểm chứng và an tâm cho con em mình tham gia và trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong thời điểm gần đây .

Tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn đang băn khoăn không biết nên cho con em mình tham gia trại hè tiếng Anh hay là khóa học tiếng Anh Junior ( tiếng Anh thiếu nhi ) , hãy cùng GoldenWay làm một bảng so sánh 2 chương trình học này nhé .

>>> du hoc philippin

Tổng quan về chương trình học :

Khóa tiếng Anh thiếu nhi ( Junior )

Trại hè thiếu nhi ( Summer Camp)

Tuổi từ 7 đến 17 tuổi

Tuổi từ 6 đến 17 tuồi

Học viên tự chủ động đăng ký thời gian

Học viên đăng ký các chương trình 4 -6 – 8 tuần

Hình thức du học

Cần người thân đi kèm hoặc thuê người chăm sóc trẻ ( điều kiện trẻ trên 12 tuổi )

Trẻ sẽ tự đi học một mình dưới sự theo dõi của người hướng dẫn.

Hàng ngày sẽ có những báo cáo của trường về cuộc sống học tập sinh hoạt của trẻ tại Philippines về cho gia đình.

Đưa đón tại Việt Nam

Phụ huynh và học viên tự chủ động làm giấy tờ đi lại du học

Công ty và nhân viên của trường hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ đưa đón học viên từ lúc đăng ký tại Việt Nam đến khi học tập tại Philippines và quay về lại Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh

Từ 7 đến 8 lớp trong một ngày

7 – 11 lớp / ngày ( học tập song song với các hoạt động ngoại khóa.

>>> Luyện thi Ielts

Các chương trình học tập và hoạt động

Các hoạt động ngoại khóa của trường thường tổ chức vào thứ 6 hàng tuần .

Các hoạt động ngoại khóa hàng ngày và cuối tuần , các chương trình học tập và vui chơi xen kẽ lẫn nhau

Môi trường học tập

Trường Anh ngữ dành cho cả người lớn và trẻ em học tập

Môi trường học tập phù hợp hoàn toàn với 100% trẻ em với kinh nghiệm tổ chức trại hè của các trường Anh ngữ .

Hoạt động chăm sóc trẻ

Người thân đi kèm chăm sóc hoặc nhân viên chăm sóc trẻ cả khi học tập và lúc ngủ .

Hệ thống chăm sóc trẻ chuyên nghiệp 24/24 quan tâm đến mọi việc như ăn uống, nghỉ ngơi , học tập , sinh hoạt của trẻ .

An ninh của trường

Các trường Anh ngữ có bảo vệ hoạt động 24/24

Bảo vệ hoạt động 24/24 và được tuần tra liên tục trong ngày .

Cuối tuần

Học viên và phụ huynh tự sắp xếp lịch trình vào cuối tuần

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa theo sự sắp xếp khoa học của nhà trường .

Quản lý tiền tiêu vặt

Học viên tự bảo quản tiền bạc

Quản lý giữ tiền và cung cấp tiền tiêu vặt thông qua việc liên hệ với cha mẹ của trẻ, có bảng thống kê chi tiêu của trẻ hàng ngày

Ăn uống

Thực đơn trong trường Anh Ngữ với chất lượng thực phẩm đảm bảo xanh và sạch, đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ẩm thực hợp vệ sinh an toàn thực phẩm , đầy đủ dinh dưởng và tươi xanh , có nhiều món ăn để lựa chọn từ các quốc gia như Hàn Quốc , Việt Nam  , Nhật Bản…

Khóa học kỹ năng sống

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm trong môi trường đa văn hóa ngôn ngữ với bạn bè quốc tế .

>>> học tiếng Anh tại Philippines

Hiệu quả học tập của các chương trình

Hiệu quả

Nâng cao khả năng tiếng Anh của trẻ chỉ sau vài tháng hè , giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giao tiếp của trẻ

Phát triển sự tự tin độc lập thông qua các hoạt động vui chơi học tập

Trải qua một mùa hè khám phá sôi động tại đất nước Philippines xinh đẹp

Chi phí ( chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi , phí ủy quyền , WEG )

Khoảng 1800 USD ( chưa tính phí người thân đi kèm và học tập )

Khoảng 2100 USD ( bao gồm người chăm sóc trẻ )

Khoảng 2600 USD ( trọn gói mọi chi phí tại đây )

Công ty tư vấn du học GoldenWay hi vọng sau bài viết này các bậc phụ huynh sẽ có sự lựa chọn chương trình học tập phù hợp nhất cho con em của mình để trẻ có một chương trình khóa học tiếng  Anh hè tại Philippines bổ ích .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn