Du hoc

Thời gian đăng: 01-08-2017 09:00 | 228 lượt xemIn bản tin

Thế mạnh các lớp tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA - Philippines

Trường Anh ngữ CELLA đào tạo tiếng Anh từ cấp độ Sơ Cấp đến cấp độ Cao Cấp . Học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên của khoá học để xếp lớp phù hợp. Bài kiểm tra gồm một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn . Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định học viên đó học ở cấp độ nào và giáo viên sẽ được phân công phù hợp.  Cứ mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ tuỳ vào kết quả.

trường anh ngữ CELLA

CELLA là trường Anh ngữ uy tín với những khoá học tiếng Anh ngắn hạn như:

- Tiếng Anh dành cho người đi làm:

Giúp học viên có cơ hội thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp nâng cao tự tin ngay trong lần đầu gặp gỡ - điều này có thể thay đổi cả cuộc đời của họ. Sau khoá này , học viên có thể viết CV, thư xin việc , cũng như rèn luyện kỹ năng trả lời phỏng vấn ,…Tham khảo chi tiết tại đây

 

- Tiếng Anh thương mại :

Kỹ năng giao tiếp thành thạo và chính xác đặc biệt cần thiết trong môi trường kinh doanh bằng tiếng Anh. Chính vì vậy , khoá học tiếng Anh thương mại này tập trung cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên với 4 kỹ năng nghe , nói , đọc, viết và những từ ngữ chuyên ngành. Học viên có thể học cách để giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp, thuyết trình, thoả thuận và trình bày ý kiến cá nhận một cách tự tin cùng với thái độ quyết đoán.

 

- Lớp phát âm:

Tập trung vào giọng với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính : phát âm , ngữ điệu, nối từ, cách lên giọng , xuống giọng trong câu , nhịp điệu , nguyên âm đơn , nguyên âm đôi , dấu nhấn trong từ , nhấn trong câu và luyện giọng.

Thời khoá biểu trường CELLA

Đặc biệt , CELLA còn có các lớp học nhóm nhằm tăng tính tương tác với các học viên khác và tập luyện kỹ năng giao tiếp như :

-Lớp Native Speaker – học với giáo viên bản ngữ: Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng , khiếu hài hước, phát âm chuẩn ,… giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học. Bên cạnh giáo trình học chính , giáo viên bả ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh , tinh tức , chương trình truyền hình , âm nhạc ,…

-Lớp Survival English – tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày: Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để học viên có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh . Chương trình bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay , ngân hàng, bưu điện , khách sạn , siêu thị ,… Ngoài ra , chương trình còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.

-Lớp Gammar – ngữ pháp : Môn này bao gồm một lượng lớn các bài tập, bài học về ngữ pháp , quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể giúp học viên có thể viết đúng và nói chính xác. Đặc biệt, chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ, bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ , sử dụng đúng các thì và dạng động từ . Cuối buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên .

-Lớp Conversation Skills – Kĩ năng đàm thoại : Tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến  trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Khóa học này cung cấp  các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Đồng thời cũng hỗ trợ  học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.

học tiếng anh tại philippines

 

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tiếng anh Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan, Goldenway công ty tư vấn du học Philippines uy tín để các học viên hoàn toàn yên tâm lựa chọn với các tiêu chí được đánh giá là hàng đầu dành cho khách hàng là trên hết.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và tư vấn du học Philippines chi tiết, Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 8585 – (028) 22 030 229 – (028) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn