Thời gian đăng: 06-07-2015 08:50 | 1318 lượt xemIn bản tin

Thời điểm vàng để học tiếng anh tại Philippines

Kết thúc kì thi tốt nghiệp căng thẳng, đa số các em học sinh sẽ thư giãn với các hoạt động vui chơi. Vậy tại sao các em không tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines cấp tốc, chất lượng cao theo phương pháp chơi mà học, học mà chơi, và thời gian này chính là thời điểm vàng để các em cải thiện tiếng Anh tại địa điểm lý tưởng – đất nước Philippines xinh đẹp, nổi tiếng với những bải biển, và khu mua sắm sầm uất.

học hè

Tại sao thời gian này là thời điểm vàng để học tiếng Anh?

Khi chính thức vào năm học đầu tiên, các em sẽ bận rộn với những tiết học trên trường. Do đó, nhiều em học viên đã phải học lớp tiếng Anh buổi tối, sau thời gian học chính trên trường. Và chắc chắn rằng các em sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải học với thời khóa biểu như vậy, do đó, em sẽ quá tải thông tin tiếp nhận, và dẫn đến năng lực tiếp thu bị giảm.

Ngoài ra, nhiều em theo có quan điểm chỉ cần lấy được bằng mà không chú ý đến chất lượng để đối phó với quy định Bộ Giáo Dục và Đào Tạo là sinh viên phải có bằng tiếng Anh để tốt nghiệp. Do đó, dù có bằng tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có đủ tự tin hoặc khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt khi đi phỏng vấn để có thể xin được việc như mong muốn. Đứng trước tình hình hiện nay của cả nước, có khoảng 260.000 doanh nghiệp ngoài quốc doanh đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng tiếng Anh tốt. Và khi nhận thức được điều này, các em sẽ mất thêm một khoảng thời gian để học tiếng Anh, thay vì các em đi làm và có thu nhập.

Với 2 lý do trên, vậy tại sao các em không học tiếng Anh tại Philippines để vừa chơi mà cũng vừa trau dồi những kĩ năng tiếng Anh thật tốt? bởi vì Philippines được xem là quốc gia nói tiếng anh tốt nhất châu Á.

Tại sao nói học tiếng Anh tại Philippines lại là vừa học vừa chơi?

Học tiếng Anh tại Philippines các em sẽ được trải nghiệm với những giờ học 1 giáo viên kèm 1 học viên, giáo viên rất thân thiện và các em sẽ có cảm giác như đang trò chuyện với người thân. Ngoài ra, còn có những lớp 1 giáo viên kèm một lớp học nhóm, đây là những lúc các em có cơ hội làm quen với bạn bè quốc tế đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan…, những lớp nhóm này giáo viên sẽ đưa ra 1 chủ đề, và các em sẽ cùng nhau thảo luận.

Ngoài ra, tại trường có cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ cho các em thư giãn như phòng tập gym, hồ bơi, bóng bàn, lớp tập yoga…Xung quanh trường còn có nhiều khu ăn uống vui chơi mua sắm như Mcdonals, Starbucks, nhà hàng Thái, nhà hàng Trung, nhà hàng Nhật, nhà hàng Ý, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Vì thế, các bạn không chỉ học, mà còn được vui chơi giải trí lành mạnh

du học philippines

Học tiếng Anh tại Philippines cấp tốc, chất lượng cao – Kết hợp vừa học vừa chơi

Cơ sở vật chất tiện nghi – Địa điểm du lịch đẹp

Giáo viên chuẩn giọng Mỹ - Nhiều giờ học kèm

Hơn thế nữa, vào thứ bảy và chủ nhật chính là cơ hội cho các em khám phá đất nước Philippines. Đa số các em học viên học tiếng Anh tại Philippines đều rủ nhau để đi du lịch vào những ngày này như lặn biển và ngắm cá mập ở Oslob, lặn biển ở Nalusuan, ngắm đồi socola, hoặc đến các khu mua sắm sầm uất nhất tại Philippines như SM city Cebu, Ayala…

lý do

Lý do tại sao học tiếng Anh tại Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines chất lượng thế nào?

Với đa dạng các khóa học và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL, tiếng Anh tổng quát ESL, tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, học tiếng Anh tại Philippines chỉ 4-5 USD/ 1 tiết học, nhưng chất lượng gấp hơn 7 lần so với học tiếng Anh tại Việt Nam.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Philippines

Việt Nam

Thời gian học 1 ngày

9 tiết - 12 tiết

2 tiết

Số buổi học trong 1 tuần

5 buổi

3 – 5 buổi

Thời gian học 1 tháng

180 tiết – 240 tiết

24 tiết – 40 tiết

Số tiết học kèm

4-6 tiết

0 tiết

Giáo viên chuẩn giọng Mỹ

Đa số

Một vài

Giao tiếp tiếng Anh

24/24 giờ

Chỉ trong lớp học

Nhìn vào bảng trên các em sẽ thấy học tiếng Anh tại Việt Nam phải mất tử 6 đến 7 tháng thì mới bằng 1 tháng học tiếng Anh tại Philippines, mà ở Philippines các em còn có cơ hội giao tiếp tiếng Anh 24/24 cùng với những giờ học kèm với giáo viên chuản giọng Mỹ.

Với những lý do trên, các em nên đến để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo về đào tạo tiếng Anh ở Philippines. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện tốt cho các em khi đi du học, Golden Way sẽ luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất cho các em.

Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lại thông tin tại đây.

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN.

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ:  Lầu 2, 76 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP HCM