Thời gian đăng: 18-05-2017 16:40 | 382 lượt xemIn bản tin

Xu hướng học tiếng Anh tại Philippines của sinh viên Việt Nam và quốc tế

Philippines có những điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên Châu Á và các quốc gia khác trong đó có Việt Nam mong muốn tìm kiếm một môi trường trau dồi ngoại ngữ chất lượng với chi phí thấp cùng nhiều ưu điểm vượt trội so với các quốc gia khác .

>>> du học tiếng Anh tại Philippines

Ưu điểm từ hệ thống giáo dục chất lượng cao :

Ưu điểm lớn nhất của Philippines đó là lịch sử thuộc địa của các nước phương Tây hơn 50 năm chịu ảnh hưởng rõ rệt về những nét văn hóa , lối sống , giao tiếp và nổi bật hơn hết đó là nền giáo dục hiện đại đi kèm với phổ cập tiếng Anh mạnh mẽ tạo cho người dân nơi đây một thói quen sử dụng và giao tiếp đến ngày nay , tiếng Anh tại Philippines được xem là một trong 2 ngôn ngữ chính song song với tiếng Tagalog và đất nước Philippines là quốc gia có số người sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới .

Nắm được lợi thế của quốc gia này , nhiều nhà đầu tư đã phát triển những hệ thống trường Anh ngữ mạnh mẽ và rộng khắp với giáo trình tiếng Anh mới mẻ khiến cho nơi đây đã và đang trở thành thiên đường học tiếng Anh của sinh viên Châu Á.

Xếp hạng

Quốc gia

Tỉ lệ

Dân số

Số người sử dụng tiếng Anh

Mỹ

Hơn 280 triệu

Gần 270 triệu

Ấn Độ

Hơn 1 tỉ 300 triệu

Gần 125 triệu

Pakistan

Hơn 180 triệu

Gần 90 triệu

Nigeria

Hơn 150 triệu

Gần 80 triệu

Philippines

Hơn 100 triệu

Gần 80 triệu

Philippines là một trong số các quốc gia có tiếng Anh phổ biến Nhất thế giới :

>>> học tiếng Anh online

Ưu thế của tiếng Anh đã giúp cho quốc gia này đừng đầu thế giới về dịch vụ thuê ngoài như Tổng đài Quốc tế , y tế , tài chính , kế toán , công nghệ thông tin …với số nhân lực làm việc thông qua tiếng Anh với quốc tế gần 1 triệu người .

Lợi thế quá lớn về tiếng Anh của Philippines đã và đang thu hút rất nhiều nhân lực và du học sinh đến để học tập và rèn luyện tiếng Anh ngày càng đông đảo , có thể kể đến các quốc gia có lượng sinh viên đổ bộ mạnh như Hàn Quốc , Trung Quốc , Nhật Bản , Iran , Brazil… có cả Việt Nam .

Thu hút học viên bằng giáo trình đào tạo chất lượng

Điểm đặc biệt khi học tiếng Anh tại Philippines đó là việc học viên hoàn toàn hòa mình vào môi trường tiếng Anh 100% , đó là yếu tố rất quan trọng giúp học viên có thể lưu loát tiếng Anh trong thời gian ngắn và những mô hình học kiểu Sparta hay “ boot Camp”  được xem là nặng đô với thời gian học mỗi ngày lên đến 14 tiếng thì cũng không quá ngạc nhiên khi nhiều bạn trở nên tiến bộ vượt bậc chỉ sau thời gian ngắn học tập .

>>> Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Có nhiều mô hình giảng dạy luôn được cập nhật một cách năng động như chủ yếu vẫn là các mô hình như 1 kèm 1  , nhóm 4 người , nhóm 8 người , những phương pháp giảng dạy này sẽ giúp cho giáo viên có nhiều thời gian để chính sửa những lỗi sai cho sinh viên trong quá trình học .

Phương pháp nhóm 4 và nhóm 8 sẽ rèn luyện cho sinh viên kỹ năng nghe nói và thuyết trình , giúp sinh viên trở nên tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông và tự do thể hiện và trình bày ý kiến của mình .

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Chi phí khi học tập và sinh hoạt tại Philippines thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia du học khác như Singapore 1/ 3 , Anh – Úc – Mỹ  1/ 4 , chỉ với tầm 1200 USD – 1500 USD cho 1 tháng học tập bao gồm các chi phí ăn ở , học phí ,chi phí sinh hoạt tại Philippines tương đương với Việt Nam nên các bạn sẽ không phải lo lắng khi đi mua sắm.

Những lý do các bạn sinh viên Việt Nam  nên du học Philippines ngay hôm nay :

+ Đất nước Philippines nằm ở khu vực Đông Nam Á và có nhiều nét tương đồng với Việt Nam .

+ Là đất nước có sự pha trộn độc đáo giữa Á Đông và phương Tây .

+ Người dân giỏi tiếng Anh , hiền hóa thân thiện

+ Khí hậu giống với Việt Nam

+ Văn hóa ẩm thực đa dạng và mức sống tương đương  với Việt Nam

+ Là lựa chọn du lịch của nhiều du khách quốc tế trong đó có Việt Nam hiện nay .

+ Visa đi lại dễ dàng với chương trình miễn thị thực trong 30 ngày đầu sang Philippines.

>>> học anh văn ở Philippines

Với nhiều lợi thế trên thì số lượng du học sinh Việt Nam đến học tập tại Philippines đã tăng hơn 3000 người năm 2015 và báo hiệu sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới , các ngành học được lựa chọn nhiều nhất được kể đến như điều dưỡng , y khoa , y bác sỹ , kinh doanh …Du học tại Philippines không chỉ đem đến cho các bạn nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn mở ra những cơ hội mới về nghề nghiệp trong tương lai tại các quốc gia nói tiếng Anh trên khắp thế giới .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn