Du hoc

Thời gian đăng: 27-03-2017 09:45 | 365 lượt xemIn bản tin

Câu hỏi về du học Philippines - Phần 2

Kế tiếp những câu hỏi về du học Philippines – Phần 1 , hãy cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp khi du học Philippines – Phần 2 cùng tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway.

Phòng học 1 : 1 ngoài chức năng học kèm có thể mượn ôn bài được không

Như các bạn đã biết thì phòng học 1: 1 dùng cho giáo viên kèm học viên của lớp 1: 1 nơi mà giáo viên – học viên có thể kèm cặp , hướng dẫn với những chương trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất vì thế phòng học có không gian yên tỉnh và cách âm phù hợp cho các bạn muốn tự học .

>>> khóa học tiếng anh hè tại Philippines

Nếu các ban muốn mượn phòng học 1 : 1 để ôn bài thì có thể liên hệ với ban quản lý hoặc bộ phận hỗ trợ học viên để được giúp đỡ , dù vậy thì chỉ có một số trường cho phép học viên mượn phòng học 1 : 1 để ôn bài sau giờ học đó là EDA , CIP , TALK, CIJ…Còn lại các trường khác sẽ đóng cửa phòng học 1 : 1 sau giờ học .

Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn thư viện hoặc phòng tự học , những nơi này tuy không yên tĩnh như phòng học 1: 1 nhưng cũng là những nơi để ôn tập và xem lại bài vở rất tốt.

So sánh giữa lớp  1:1 và lớp nhóm

Lớp học 1:1 :

Lớp học 1:1 tại Philippines được học tập tại phòng học chuyên dụng dạng hộp với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên . Giáo viên sẽ thiết kế giáo trình tùy theo năng lực của học viên trong các môn Nghe , Nói , Đọc , Viết … Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên học viên sẽ có nhiều điều kiện thực hành tiếng Anh giúp trình độ học viên tiến bộ nhanh chóng.

>>> Luyện thi Ielts

Lớp học 1: 1 có đặc điểm là giúp học viên luyện nói liên tục trong 20 p , với thời lượng tiết học là 50 phút . Các lớp học  Nhóm sẽ được thiết kế chương trình học để có thể điều chỉnh theo yêu cầu của học viên , đối với những bạn chọn học tập chương trình ngắn thì nên tham gia nhiều lớp học 1:1 để có thể đạt kết quả tối đa.

Lớp học nhóm   :

Lớp học nhóm bao gồm các nhóm nhỏ 3 ,4 người hoặc nhóm lớn hơn từ 7 đến 8 học viên là tối đa , các nhóm nhỏ sẽ học tập theo hình thức đối thoại giữa giáo viên và học viên , bao gồm các phần tranh luận ,thảo luận , phát biểu , thuyết trình … Nhóm lớn 7,8 người thì giáo viên sẽ chủ trì buổi học chủ yếu về mảng từ vựng , ngữ pháp , luyện nghe , xem video tiếng Anh .

>>> du hoc philippin

Các bạn tham gia chương trình Sparta thì thời gian học mỗi ngày 10 tiết do đó số lượng tiết học nhóm cũng nhiều hơn , chương trình học nhóm chủ yếu là về từ vựng , Ngữ Pháp , Nghe nói và thảo luận ….

Muốn thay đổi khóa học sau khi nhập học được hay không ?

Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi khóa học mình đã đăng ký nhưng không phù hợp , đơn giản là bạn có thể đến văn phòng đào tạo của trường và yêu cầu đổi khóa học .

Lưu ý với các bạn là nếu khóa học bạn muốn đổi có học phí cao hơn khóa học cũ thì bạn phải đóng thêm tiền . Còn nếu khóa học mới có số tiền ít hơn thì tùy theo trường sẽ hoàn tiền lại cho bạn hoặc sẽ không hoàn tiền .Hãy tham khảo và thận trọng khi lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines cho mình.

Lựa chọn ký túc xá như thế nào là tốt nhất

Các trường học tiếng Anh tại Philippines có những loại ký túc xá với nhiều loại phòng từ 1 đến 3 người hoặc 4 đến 5 người . Chi phí tại phòng có số người ít sẽ cao hơn phòng có nhiều người . Tùy vào sở thích của từng bạn mà có thể lựa chọn phòng ký túc xá sao cho phù hợp với điều kiện của mình bởi phòng ký túc xá chủ yếu để ngủ và sinh hoạt cá nhân vào buổi tối .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn