Du hoc

Thời gian đăng: 30-03-2017 16:51 | 316 lượt xemIn bản tin

Chương trình Sparta giúp Philippines trở thành môi trường tiếng Anh hàng đầu Châu Á

Người Philippines luôn nổi tiếng với khả năng tiếng Anh tuyệt vời của mình đặc biệt trong khâu phát âm chuẩn hơn các quốc gia sử dụng tiếng Anh trong Châu Á khác . Chính những điều kiện thuận lợi đó giúp cho Philippines sở hữu những học viện tiếng Anh rất nổi tiếng với chi phí thấp và hiệu quả đào tạo cao . Mô hình đào tạo nổi tiếng nhất của các trường ở đây có thể nói đến mô hình Sparta giúp học viên đạt được trình độ mục tiêu trong thời gian ngắn nhất .

>>> du hoc philippines

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời điểm hiện nay , nó như một hành trang không thể thiếu của mỗi người trong thời đại toàn cầu hóa . Việc tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn hiệu quả cao đang trở thành nhu cầu cấp thiết của mỗi người . Trước tình hình đó thì các khóa học tiếng Anh tại Philippines nổi lên như một sự lựa chọn hợp lý , đặc biệt là chương trình Sparta tại đây với phương pháp kiểu “ quân đội “ .

Học tiếng Anh mô hình Sparta tại Philippines

Mô hình Sparta được lấy từ tên của một quân đội thiện chiến thời La Mã cổ đại nổi tiếng với sự dũng mãnh chiến thắng bởi được rèn luyện trong một môi trường nghiêm khắc . Đặc điểm của mô hình học tập Sparta có thể nói đến :

-Thời gian học tập của học viên trung bình là 9 tiếng / ngày vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 . Vào thứ 7 cuối tuần  học viên sẽ được làm các bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học tập và tiến bộ của mình .

-Có các loại lớp học mà học viên sẽ tham gia như lớp 1 kèm 1, 1 :  4 ( nhóm 4 ) , 1 : 8 ( nhóm 8 ) hoặc nhóm 10 . Các lớp ngoài lý thuyết còn có các buổi thực hành nghe tin tức tiếng Anh .

>>> du học philippin

-Sau giờ học trên lớp , học viên sẽ phải hoàn thành bài tập về nhà mà giáo viên đưa ra đồng thời sẽ viết nhật ký bằng tiếng Anh để theo chủ đề được phân công .

-Ký túc xá của học viên được bảo vệ 24/ 24 , khu vực Nam / Nữ được phân chia riêng để tiện cho việc học tập , sinh hoạt , quản lý giờ giấc ra vào và thực hiện giới nghiêm .

-Khi du học tại Philippines thì học viên sẽ sử dụng tiếng Anh 24/24 trong lớp và khuôn viên nhà trường.

-Học viên tuân thủ đúng quy định , nếu không tuân thủ sẽ bị nhắc nhở và phạt kiểm điểm.

>>> khóa học tiếng anh hè tại Philippines

Mô hình Sparta và  những ưu điểm :

Chương trình Sparta có nhiều ưu điểm giúp học viên tiến bộ rất nhanh :

-Học viên tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh và không xao nhãng vào những vấn đề khác

-Số lượng lớp học đa dạng với nhiều mô hình học khác nhau , đảm bảo học viên được kèm cặp và được giao tiếp với bạn bè và giáo viên.

-Các bài kiểm tra giúp theo dõi sự tiến bộ hàng tuần của học viên để có thể điều chỉnh vào tuần tiếp theo , phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của học viên .

-Các kỹ năng nghe , nói , đọc , viết sẽ được hỗ trợ trong giáo trình học song song với các chương trình thuyết trình , từ vựng và ngữ pháp , đặc biệt là phương pháp phát âm chuẩn như người bản địa

-Môi trường học tiếng Anh tại Philippines thật sự là một môi trường hoàn hảo dành cho các bạn muốn học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn .

-Học tập ở đây bạn sẽ được rèn luyện sự tự lập , sinh hoạt theo quy củ dưới sự giám sát của nhà trường , chắc chắn bạn sẽ cảm thấy một sự thay đổi đáng ngạc nhiên cả về trình độ lẫn tính kỷ luật của mình .

Mô hình tiếng Anh Sparta được một số trường tại Philippines áp dụng  :

Là mô hình mới mẻ và mới được phát triển tuy nhiên tất cả đều công nhận sự thành công của mô hình này đối với chất lượng đào tạo học viên , tiết kiệm chi phí , thời gian học tiếng Anh một cách tối đa , phù hợp với những tầng lớp như sinh viên , học sinh , người đi làm , du học , định cư …Bạn có thể đăng ký tham gia mô hình học này tại các trường sau đây :

SMEAG : Với 3 cơ sở tại thành phố Cebu , Philippines , hệ thống trường Anh ngữ SMEAG được xem là lớn nhất hiện nay tại Philippines . Trường là tổ chức giáo dục tư nhân được Hội Đồng Anh chỉ định là trung tâm luyện thi Ielts và là địa điềm tổ chức thi tại Philipines.

Philinter : Philinter có số lượng học viên đa quốc gia như Nhật Bản , Hàn Quốc , Việt Nam , Đài Loan , Nga , Trung Quốc… đến để học tập . Với mô hình Semi Sparta tại trường , các học viên có thể đạt được những hiệu quả cao trong quá trình học tập và qua đó khám phá thành phố xinh đẹp Cebu.

Help : Một địa điểm học tập tiếng Anh chất lượng tại thành phố Baguio .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn