Thời gian đăng: 16-09-2016 09:17 | 522 lượt xemIn bản tin

Điều giúp Philippines trở thành điểm đến du học tiếng Anh nổi tiếng

Môi trường thuận lợi cho việc học tập và rèn luyện tiếng Anh

Là quốc gia có số lượng người nói tiếng anh đứng thứ 5 thế giới , khả năng phát âm tiếng Anh của người Philippines được đánh giá là chuẩn nhất và tương đương với người bản ngữ nhất , theo một số liệu thống kê  của Economic gần đây thì Philippines sử dụng tiếng Anh tốt nhất với trình độ qua thi thử là 7,95 điểm , cao hơn cả các quốc gia nổi tiếng như Anh , Úc , Mỹ …

>>> Học tiếng Anh tại Philippines

Giáo trình tiếng Anh đặc biệt và hiệu quả với cường độ cao

Với chương trình nội trú hoàn toàn bằng tiếng Anh , học viên bắt buộc nói chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh ở trong trường 24/24 , các mô hình lớp học 1: 1  tạo sự tương tác và tìm hiểu giữa giáo viên và học viên , giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức và sở trường để khắc phục và phát huy , các lớp học nhóm 4 người , 8 người giúp rèn luyện tinh thần  học nhóm và xây dựng bài . Các bạn trẻ còn đi học đến với Philippines có nhiều chương trình để lựa chọn như luyện thi Ielts , Toeic , Toelf … tiếng Anh cho người đi làm , tiếng Anh giao tiếp ….

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao đạt chuẩn quốc tế

Các giáo viên khi giảng dạy tại Philippines đều đã trải qua các kỳ thi khó khăn như TESOL ( Teaching English to Speaker of Other Language ) và LET ( Licensure Examination for Teacher ) , ngoài giáo viên bản xứ của Philippines có trình độ cao giảng dạy thì có rất nhiều những giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Úc , Mỹ …đến đây để giảng dạy .

>>> Học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Chi phí du học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Chất lượng học tập tốt đi đôi với chi phí học tập rẻ chính là những ưu điểm mà Philippines đang có , chỉ với 1200 USD /tháng là bạn đã có điều kiện và cơ hội để học tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất đồng thời kết hợp tham quan nghĩ dưỡng tại các trường học có thiết kế tương tự như một khu nghỉ dưỡng của đảo quốc Philippines , học tập tại đây các bạn có thể yên tâm tận hưởng tất cả các dịch vụ mà chỉ có đi du lịch mới có .

>>> du học philippin

Du học tiếng Anh tại Philippines có khó không ?

Với sự thu hút khách du lịch đến học tập tại Philippines , chính phủ đã có nhiều biện pháp giãm thiểu tối đa thủ tục nhập cảnh , các bạn không cần xin visa trước khi nhập cảnh và được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên , ngoài ra bạn cũng không cần chứng minh tài chính khi đi du học , thủ tục gia hạn visa được chính phủ Philippines hỗ trợ tận tình , với những điều kiện  đó thì việc du học tiếng Anh tại Philippines hiện nay rất dễ dàng.

>>> Khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines có phải chỉ đơn thuần là du học ?

Những năm qua có rất nhiều bạn trẻ từ khắp các quốc gia trên thế giới như Nhật , Hàn , Đài Loan , Trung Quốc lựa chọn Philippines để du học  , ngoài môi trường tiếng Anh chất lượng thì Philippines nổi tiếng là một quốc đảo với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thu hút các học sinh sinh viên , ngoài việc  học tập tại môi trường đa văn hóa ra thì bạn còn có cơ hội để  trải nghiệm các hoạt động thú vị khi tận hưởng những ngày học tập và vui chơi tại đảo quốc xinh đẹp này.

Công ty tư vấn du học GoldenWay là đại diện của nhiều trường học tiếng Anh tại Philippines tại Việt Nam.Bạn muốn đăng ký tham gia một khóa học tiếng Anh hiệu quả chất lượng tại Philippines ? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines