Du hoc

Thời gian đăng: 19-09-2016 08:00 | 449 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines học tiếng Anh tại Học Viên Anh ngữ CIA

 

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) có bề dày truyền thống 13 năm , tạo ra môi trường tự học rất tốt cho các học viên. Nếu học viên còn thiếu kinh nghiệm tự lập thì thông qua việc quản lý học tập và sinh hoạt của hệ thống CIA Semi-Sparta sẽ giúp học viên cải thiện điều đó.

Tháng 7/2012 , khu vực giảng đường tại phố A.S.Fortuna được mở rộng tạo ra môi trường sinh hoạt, học tập thoải mái và tiện nghi cho học viên với nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Chỉ mất 15 phút cho việc đi taxi từ sân bay Mactan tới trường và cách trung tâm thương mại J Mall 3 phút đi bộ.

Để nâng cao thành tích học tập của học viên , chương trình bồi dưỡng giảng viên của CIA tạo ra những giảng viên có phương pháp giảng dạy hiệu quả và thích ứng với giảng viên mới. Thông qua việc tuyển chọn và đánh giá giảng viên ưu tú mang lại cho học viên những giờ học thú vị, hiệu quả.

Du học Philippines Học Viện Anh ngữ CIA

Các hình thức học:

Man to man Class : Là ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Anh tại Philippines. Lớp học 1:1 sẽ giúp học viên có thể trực tiếp hỏi giảng viên những vấn đề còn thắc mắc, thích hợp cho học viên muốn nâng cao trình độ.

Small Group Class : Lớp học 1:4 tập trung những học viên có học lực tương đương nhau, các học viên sẽ cùng nhau thảo luận để mỗi cá nhận có thể học hỏi những ưu điểm của các học viên khác. Lớp học này thích  hợp với những học viên ở mức độ trung bình.

Native or CNN: Lớp học 1:8 học cùng giáo viên bản ngữ hoặc lớp học nâng cao kỹ năng nge hiểu CNN, thông qua những nội dung như luyện phát âm, tiếng Anh sinh hoạt ... sẽ phù hợp với những học viên có kế hoạch học tập liên kết.

Học tiếng Anh tại Philippines

Các lớp học riêng biệt cho 6 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng ) sẽ tập trung đào tạo những kỹ năng mà học viên còn yếu, nâng cao trình độ ở các kỹ năng đều nhau, từ đó nâng cao năng lực tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh tại Học Viện Anh ngữ CIA :

Power ESL (Khóa học tiếng Anh tổng quát) :

Các học viên mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh cơ bản dựa trên các câu theo ngữ cảnh và từ vựng để học đàm thoại. Quá trình nghe sẽ được lặp đi lặp lại. Học viên sẽ có sự tự tin khi nói tiếng Anh. Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên

TOEIC :

TOIEC là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ , đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế .

Chương trình TOEIC tại CIA sẽ giúp học viên nâng cao cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Có các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp học viên nâng cao khả năng làm bài thi TOEIC.

Luyện thi ielts tại Philippines

IELTS :

Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống bài thi IELTS, với các bài test, đánh giá , tư vấn và phản hồi. Học viên cũng được cung cấp các tài liệu học tập theo chuẩn IELTS . Khóa học tăng cường khả năng nghe, nói, đọc, viết ; phát triển kỹ năng ,chiến thuật làm bài thi IELTS ; cải thiện điểm số IELTS cho cả 4 kỹ năng. Luyện thi IELTS tại Philippines giúp rút ngắn thời gian với chi phí thấp là lựa chọn của nhều bạn trẻ.

TESOL :

Để phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo vên dạy tiếng Anh và sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây, những người muốn giảng dạy ở nước ngoài. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL JORNAL.

Để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí vui lòng điền thông tin vào mẫu sau, Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ

Công ty du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Đại chỉ  : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Email : info@goldenway.edu.vn

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn