Thời gian đăng: 12-09-2016 11:00 | 444 lượt xemIn bản tin

Du học tại thiên đường tiếng Anh và du lịch , đất nước Philippines

Phillippines là một đảo quốc nằm ở khu vực Đông Nam Á , cách Việt Nam về hướng tây của biển đông , với khí hậu cận xích đạo nên khí hậu Philippines có thời tiết và thiên nhiên gần gũi với Việt Nam , bao gồm đa dạng sinh học và những phong cảnh đặc trưng của một đất nước nhiệt đới.Hãy cùng công ty tư vấn du học GoldenWay tìm hiễu một số đặc điểm của đất nước Philippines trước khi đi du học Philippines.

Tiếng Anh phổ biến :

Tiếng Anh được phổ thông rộng rãi khắp đất nước Philippines , hơn 90% người Philippines sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày , vì thế du lịch đến Philippines tương đối đơn giản khi bạn có trình độ tiếng Anh nhất định .Hiện nay nhiều chương trình du học tiếng Anh tại Philippines được mở ra thu hút du học sinh quốc tế với chi phí du học rẻ hơn so với các nước như Anh , Pháp , Mỹ…

>>> Luyện thi Ielts

Du lịch và mua sắm :

Đất nước Philippines hầu hết theo đạo ki tô vì thế nên lễ giáng sinh tại đất nước này được tổ chức rất hoành tráng , ngoài ra Philippines là nơi tập trung  nhiều trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới như SM Megamall , SM North Edsa , SM Mall of Asia ..., chắc chắn các bạn sẽ ngỡ ngàng với sự hiện đại của Philippines .

>>> Khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Phong cảnh thiên nhiên đẹp :

Là một quốc đảo vì thế Philippines có một hệ thống bờ biển đẹp hấp dẫn khách du lịch , các hệ thống hồ cốc , núi còn rất hoang sơ và độc đáo , một số ít những ngọn núi lửa nhỏ vẫn còn hoạt động tại đây .Với những ưu đãi về thiên nhiên , thật sự không ngoa khi nói Philippines là thiên đường du lịch biển.
>>> du học philippines

Văn hóa con người đa dạng :

Với Nhiều năm thuộc địa của Anh và các nước phương Tây , Philippines được xem như là một sự pha trộn giữa các nền văn hóa giữa phương đông và phương tây , Philippines vẫn có những điểm tương đồng đối với các quốc gia trong khu vực nhưng vẫn có một phần văn hóa ảnh hưởng bởi các quốc gia như Tây Ban Nha hoặc Hoa Kỳ .Sắc đẹp của con người Philippines cũng đã nhiều lần bước lên bục vinh danh quốc tế với 1 lần hoa hậu thế giới và 2 hoa hậu hoàn vũ.

>>> Du học Philippin

Visa chưa bao giờ dễ dàng hơn :

Một trong những điểm cộng lớn nhất đối với Philippines chính là việc chính phủ đã tối ưu hóa thủ tục visa cho hầu hết các nước trong đó có Việt Nam , qua đó công dân các nước trong đó có Việt Nam sang Philippines du lịch dưới 3 tuần sẽ được miễn visa , thủ tục xin visa để học tiếng Anh tại Philippines cũng tương đối đơn giản dành cho các bạn học viên khắp các quốc gia đến đây theo học , giá vé từ Philippines sang Việt Nam tương đối rẻ chỉ bằng giá vé máy bay nội địa .

Bằng cấp được công nhận  :

Việc học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines hoặc đại học của các bạn sinh viên Việt Nam được công nhận là bằng cấp quốc tế , với việc tốt nghiệp cao đẳng đại học tại Philippines , khả năng chuyên môn ,Anh Ngữ và giao tiếp của bạn sẽ rất tốt và đủ điều kiện để làm việc trong môi trường quốc tế .

Là đại diện của các trường tại Philippines ,công ty tư vấn du học GoldenWay đang liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh du học tiếng Anh cho tất cả các bạn mọi lứa tuổi muốn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình bẳng cách du học Philippines.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines