Du hoc

Thời gian đăng: 20-08-2016 09:27 | 582 lượt xemIn bản tin

Học tiếng Anh tại Philippines có gì khác so với các quốc gia khác

 

Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến dùng để giao tiếp chung trong nền kinh tế hội nhập. Biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh mọi người đã và đang lựa chọn cho mình những điểm học tập để vừa phù hợp chi phí mà còn mang lại hiệu quả cao.

>>> Du học Philippines

Có nhiều mô hình học khác nhau để các bạn được lựa chọn để phát triển tiếng Anh: học trong trường học, ở các trung tâm, học gia sư, học qua trao đổi giao lưu ở các câu lạc bộ, thậm chí có bạn còn quyết định đi du học. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm và những mặt hạn chế riêng. Golden Way sẽ chia sẻ cho các bạn biết để lựa chọn đúng đắn cho tương lai của minh.

Nền giáo dục Việt Nam quy định ngay từ khi bước vào bậc cấp 2, môn tiếng Anh sẽ là một trong nhữung môn học chính. Ưu điểm ở đây là các bạn sẽ được tiếp xúc sớm với việc học tiếng Anh, với độ tuổi bậc cấp 2 thì việc học ngôn ngữ mới cũng sẽ dễ dàng tiếp thu hơn. Từ lớp 6 đến lớp 12, trải qua 7 năm để các bạn làm quen và học về tiếng Anh, nhưng chủ yếu vẫn chỉ là nắm về ngữ pháp nhưng phần thực hành nghe- nói-viết lại không sử dụng được, vì trên lớp thòi gian học ít, sĩ số lớp đông, giáo viên giảng dạy cho kịp giáo án nên có nhiều mặt hạn chế để có thể phát triển vốn tiếng Anh của mình. Chính vì vậy, sau khoảng thời gian dài học tập, hầu hết sinh viên Việt Nam lại không thể giao tiếp được tiếng Anh.

>>> Luyện thi Ielts

Biết được nhu cầu thiết thực về học tiếng Anh ngày nay các trung tâm Anh ngữ được mở ra để đào tạo phát triển kỹ năng tiếng Anh. Các trung tâm có lợi thế với lớp học sĩ số ít học viên nên khả năng tương tác với giáo viên sẽ được nhiều hơn, nhiều thời gian để các bạn giao tiếp tiếng Anh nâng cao kỹ năng. Tuy nhiên, thông thường các mức phí học tập ở trung tâm khá cao mà thời lượng giờ học lại hạn chế cũng như sau giờ học các bạn cũng chỉ giao tiếp bằng tiếng Việt cũng không thực hành nhiều, nếu không luyện tập thường xuyên cũng sẽ dễ bị mai một đi kiến thức.

Với những năm tháng học tiếng Anh tại Việt Nam, tỷ lệ đạt thành công chiếm tỷ lệ không lớn, vì rất nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy mọi người đã tìm đến hình thức học tập khác đó là học tiếng Anh tại Philippines  – hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn. Nhắc đến hai chữ du học mọi người thường hay nghĩ đến các quốc gia Anh, Úc, Mỹ với điều kiện tài chính vững mạnh cũng như phải đạt một trình độ tiếng Anh nhất định, nhưng với việc du học Philippines thì khác, bạn có thể chọn khóa học ngắn hạn để cải thiện vốn tiếng Anh của mình, chi phí hợp lý mà chất lượng luôn được đảm bảo.

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Philippines được xem là thiên đường cho việc học tiếng Anh, bởi Philippines được xem là một trong những quốc gia nói tiếng Anh hay nhất trên thế giới. Phương pháp học tập không khuôn mẫu như bậc trung học hay các trung tâm Anh ngữ, các bạn được linh động học lớp 1:1 được kèm cặp theo sát bởi giáo viên, những kỹ năng con hạn chế các bạn sẽ được giảng dạy chuyên sâu để hoàn thiện cải cả 4 kỹ năng, chuyển sang các lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn là những bài học nâng cao về vốn từ vựng, tạo sự tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông.

Thời lượng học trên lớp trung bình từ 8-10 tiếng hằng ngày, sau giờ học các bạn đều buộc phải giao tiếp bằng tiếng anh tạo một sự phản xạ, phát triển kỹ năng theo phương pháp tự nhiên. Du học philippines không chỉ có học tập mà còn được vui chơi khám phá thành phố mà mình đang theo học thông qua các chuyến du lịch dã ngoại, các buổi tình nguyện… các bạn vừa vui chơi vừa được ứng dụng tiếng Anh vào môi trường bên ngoài xã hội vì đất nước Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai.

Có thể thấy rằng học tiếng Anh tại Philippines được đánh giá cao hơn cề chất lượng đạt được sau khóa học ngắn hạn bởi không chỉ nhờ vào chất lượng giảng dạy mà quan trọng không kém là yếu tố môi trường xung quang, vừa học tập trên lớp vừa được ứng dụng trong đời sống hằng ngày.

>>> học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn