Thời gian đăng: 26-09-2016 08:35 | 493 lượt xemIn bản tin

Học tiếng Anh tại thành phố Davao , Philippines

Thành phố cao nguyên Davao nổi tiếng với đa số diện tích là đồi núi , những ngọn đồi giáp với biển và với con sông nổi tiếng của thành phố tạo nên một khung cảnh lãn mạng cùng với vịnh Davao đã chinh phục nhiều du khách quốc tế đến với Philippines. Thành phố Davao với hơn 2 triệu dân là một trong những thành phố quan trọng và lớn nhất Philippines về diện tích . Điều làm người ta nhớ đến nơi đây chính là 4 biễu tượng tiêu biểu dành cho nơi này đó chính là ngọn Núi lửa Apo cao nhất Philippines với gần 3000m ,hoa lan Waling Waling , chim đại bàng và đặc biệt với biệt danh là thủ phủ của trái cây nhiệt đới nổi bật là quả Sầu riêng.

>>> du học Philippin

Ngoài những đặc điềm thiên nhiên đặc biệt , Davao hiện đan trở thành một trung tâm kinh tế ,thương mại ,du lịch , phát triển bậc nhất Philippines ,hàng loạt các khu du lịch , khách sạn , khu mua sắm hiện đại  kết hợp với những Resort mang đẳng cấp quốc tế , Davao đã biết kết hợp những bãi biển đẹp cùng những ngọn núi hùng vĩ để đưa đến cho khách du lịch quốc tế những cái nhìn tươi mới hơn về Philippines .

Học tiếng Anh tại Philippines ở  Davao chính là một trong những cách tiếp cận với tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả nhất hiện nay , các khóa học tiếng Anh tại đây mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị , chương trình học 1 kèm 1 cùng những giáo viên người bản xứ nói tiếng Anh giọng chuẩn chắc chắn sẽ làm bạn tiến bộ rất nhanh , ngoài ra trong quá trình học bạn cũng có thể tìm ra cách học tốt nhất dành cho bản thân mình .

Các khóa học tiếng Anh tại đây rất đa dạng dành cho mọi lứa tuổi từ trình độ thấp đến  cao , tiếng Anh thiếu nhi , người lớn , giao tiếp , thương mại ,luyện thi Ielts , Toeic , Toelf...cung cấp kiến thức toàn diện cho học viên từ khả năng nghe , nói , đọc , viết …các lớp học với quy mô nhỏ giúp cho học viên cảm thấy thoải mái giao lưu và học hỏi nhiều hơn ,các tiết học được giáo viên tạo cảm giác làm việc nhóm hoặc rèn luyện sự tư duy và nhiều trò chơi giải đố làm cho không khí học tập không hề áp lực và căng thẳng .Các bài học được thiết kế theo mô hình chuẩn theo mục tiêu học tập của du học sinh , ví dụ như bạn học giao tiếp thì sẽ chú trọng phát âm , đọc hiểu và ngữ pháp sẽ được đưa vào đủ dùng sao cho bạn có thể giao tiếp tự tin và chính xác nhất.

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Những học viên đã và đang theo học tại đây gồm nhiều thành phần và tầng lớp khác nhau như các em học sinh tiểu học , trung học đến để học tiếng anh và tham gia học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines , hoặc các bạn sinh viên đến đây để theo học các chương trình tiếng Anh đại học tại Philippines , còn đối với những người đi làm thì các chương trình tiếng Anh thương mại chính là lựa chọn chuẩn xác cho bạn , ngoài ra các bạn có dự định du học hay định cư Anh , Úc , Mỹ thì đây cũng là môi trường học tập tuyệt vời.

Đến Davao để học tiếng Anh hay du lịch đều được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.Cũng như tất cả các vùng khác tại Philippines , Davao cũng là môi trường tiếng Anh có chất lượng đáng để mọi người tham khảo , các trường tiếng Anh tiêu biểu tại Davao có thể nói đến Seattle , E & G , Eda …

Du học tiếng Anh tại Philippines được xem như là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm hiện nay về chất lượng  cũng như chi phí , qua việc nhiều bạn trẻ và người đi làm từ các nước như Hàn Quốc , Nhật Bản , Trung Quốc , Việt Nam… Mọi thông tin chi tiết về du học tiếng Anh tại Philippines vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay để được giải đáp và tư vấn .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines