Thời gian đăng: 20-07-2016 08:00 | 582 lượt xemIn bản tin

Những lợi ích và khó khăn khi du học tại Philipppines

Học tiếng Anh tại Philippines đã không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam, quốc gia xinh đẹp, ngừơi dân thân thiện - hiếu khách và đặc biệt hơn là chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt được công nhận tại nhiều nước trên thế giới

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn Philippines là nơi để học tập phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình, Golden Way sẽ chia sẻ một số những lợi ích và khó khăn khi du học Philippines để các bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng cho bản thân mình.

>>> Người Châu Á học được những gì từ đất nước Philippines trong cách tiếp cận tiếng Anh

>>> Một số thủ thuật học tiếng Anh hiệu quả

•  Lớp  học thân thiện, giáo viên nhiệt tình giảng dạy

Các trường anh ngữ tại Philippines hầu hết đều học trong môi trương tập trung, với các lớp học 1:1 , giáo viên cũng đồng thời như một người bạn hướng dẫn các bạn học tập và đưa ra những chia sẻ, lời khuyên giúp cho việc học của bạn đạt hiệu quả cao. Thông thường, nhiều bạn sẽ có tâm lý sợ hãi khi học lớp 1:1 , tuy nhiên đúc kết từ những kinh nghiệm của các bạn học viên đã học trước đó cho thấy nếu các bạn học riêng với giáo viên thì sẽ dễ dàng khắc phục được những điểm yếu của mình một cách nhanh chóng, vì ở những lớp với số lượng nhiều học viên,  giáo viên sẽ không theo sát hết tất cả, các bạn cũng ngại hỏi nên những kỹ năng cón yếu kém sẽ không được khắc phục.

Lớp học thoải mái, linh động, trong quá trình học các bạn có thể đề xuất với giáo viên chú trọng tập trung giảng dạy kỹ năng còn yếu, đồng thời các bạn cũng có thể lựa chọn giáo viên hướng dẫn phù hợp với mình để việc học tập đạt hiệu quả tối ưu.

Học tiếng anh tại Philippines

•   Tăng kỹ năng giao tiếp, phản xạ tự nhiên

Trong quá trình du học Philippines, các bạn sẽ được kết giao thêm nhiều người bạn mới từ nhiều nước khác nhau: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… không chỉ hiểu biết thêm văn hóa nước bạn mà đồng thời còn học hỏi lẫn nhau trong việc học cũng như những điểm tốt của nhau.

Tiếng Anh không chỉ sử dụng trong môi trường học tập, mà còn được sử dụng ở tất cả mọi nơi tại Philippines, do đó bạn sẽ được ứng dụng vào thực tế, nâng cao kỹ năng nghe – nói của mình, hình thành thói quen phản xạ theo cách tự nhiên nhất.

•  Tìm hiểu, khám phá đất nước Philippines

Ngoài giờ, các bạn có thể lựa chọn cho mình các hình thức giải trí khác nhau dưới sự hướng dẫn của nhà trường, các bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến du lịch ngắn ngày để khám phá  và trải nghiệm về văn hóa cuộc sống của người dân Philippines, tham gia các chương trình tình nguyện, đến các khu vui chơi, mua sắm cùng bạn bè….không chỉ để thư giãn sau những giờ học mệt mỏi và còn thắt chặt tình bạn.

Du học Philippines

•  Khó khăn:

Thời gian đầu du học tại Philippine, hầu hết tất cả các bạn đều bỡ ngỡ, với vốn tiếng Anh còn hạn chế sẽ là rào cản không nhỏ để các bạn giao tiếp truyền đạt thông tin với mọi người đồng thời xen kẽ là cảm xúc nhớ nhà. Tuy nhiên, khi các bạn đã gặp được giáo viên của mình mọi khó khăn đều được hỗ trợ giúp đỡ,  môi trường học chuyên nghiệp, khu vực nhà ở tiện nghi cùng với những người bạn thân thiện các bạn sẽ cảm thấy như đang học tập ở Việt Nam.

>>> Một số thủ thuật học tiếng Anh hiệu quả

>>> Tại sao chọn luyện thi IELTS tại Philippines

Đối với những bậc phụ huynh có nhu cầu cho con mình tiếp cận sớm với môi trường giao tiếp tiếng Anh để làm quen và cải thiện khả năng giao tiếp của mình . Các chương trình học cấp 3 tại Philippines thường xuyên nhận học viên . Liên hệ với Goldenway để được tư vấn .

Với những chia sẻ từ Golden Way, hy vọng các bán sẽ quyết tâm học tập trên con đường nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu để được tư vấn du học , công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học GoldenWay

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn