Thời gian đăng: 11-07-2016 09:21 | 560 lượt xemIn bản tin

Một số thủ thuật học tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh hiện nay đang là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới .  Vậy nên , việc giao tiếp cũng như trao đổi thông tin bằng tiếng Anh không còn là việc xa lạ.Nhiều quốc gia đã và đang đưa tiếng Anh vào chương trình phổ cập như ngôn ngữ thứ hai của mình. Xác định được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh , Goldenway giới thiệu một số thủ thuật học tiếng Anh hiệu quả như sau:

học tiếng anh tại philippines

>>> Học tiếng anh tại Philippines để tăng điểm số IELTS

>>> Học tiếng anh giao tiếng và luyện thi IELTS tại Philippines

Đặt mục tiêu rõ ràng.

Hãy suy nghĩ rằng: Tôi muốn mình có thể…

Có lẽ bạn muốn mình có thể trả lời thật tốt những câu hỏi phỏng vấn hoặc bạn muốn mình có thể kiểm soát được mọi tình huống khi đi du lịch,hoặc bạn muốn du học Philippines... Hãy xác định rõ mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch để học tập, nếu bạn muốn tránh lãng phí thời gian cho việc học từ vựng và ngữ pháp không cần thiết.

luyện thi ielts tại philipines

>>> Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc 3 tháng tại Philippines

>>> 20 suất học bổng học miễn phí tại Philippines

Lên thời gian biểu cho việc học tiếng Anh .

Điều đó thể hiện ý chí của bạn. Ví dụ, bạn chắc chắn muốn học 10 tiếng 1 tuần, hãy ghi lên lịch và thực hiện. Nếu bạn bắt đầu học 10 tiếng 1 tuần và cảm thấy mình không thể tiếp tục thực hiện mục tiêu đã đặt ra, sau đó hãy điều chỉnh lại. Mỗi người mỗi khác và chỉ có bạn mới biết được khả năng thật sự của mình có thể học tiếng anh trong vòng bao nhiêu thời gian, cần cân nhắc đến những nhu cầu khác của mình nữa.

Nếu bạn không ghi lên lịch, thì có vẻ như bạn sẽ dần dần quên đi, quên đi….Và sau đó việc học tiếng Anh sẽ mất rất rất nhiều thời gian.

Thực hành nói tiếng Anh thường xuyên.

Có hàng tá trang mạng online miễn phí sẵn sàng giúp bạn có thể gặp được người bạn “đồng hành” trong việc thực hành ngôn ngữ . Thật tốt, đúng không? Ngoài ra, trang web này còn có tính năng giúp bạn thực hành tốt hơn với việc giới thiệu bạn đến một số người bạn mới, xếp lịch ngày và thời gian trò chuyện và sau đó có thể phát triển thành một mối quan hệ thú vị và mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên cách làm này cần nhiều thới gian và sự kiên nhẫn. Giao tiếp thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Bạn không nhất thiết phải thực hành với người bản ngữ, mặc dù ai cũng muốn sửa lỗi tiếng anh của mình từ người bản ngữ vả người cận bản ngữ, chắc chắn rằng việc tiếp xúc này ngày qua ngày sẽ giúp những lỗi sai của bạn không còn nữa. Du học Philippines thì hàng ngày đều được giao tiếp bằng tiếng anh với mọi người

du học Philippines

>>> Khóa học tiếng anh hè tại Philipines 4 tháng cho trẻ từ 7 - 15 tuổi

>>> Philippines - trường học tiéng anh rẻ nhất thế giới

Mục tiêu bạn đặt ra và niềm yêu thích của chính bản thân bạn sẽ là hướng chỉ nam tốt nhất giúp bạn có thể học thật tốt những mảng nội dung bên ngoài đặc biệt.. Nếu bạn có mục tiêu định hướng sự nghiệp bản thân, trong khi bạn đang cố gắng học những gì liên quan đến chuyên môn của mình thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình trước đã.

Học tiếng anh tại Philippines không những rút ngắn thời gian mà còn tiết kiệm chi phí. Philippines là nước được thừa hưởng ngôn ngữ từ nước Mỹ  nên chương trình dạy và học tại đất nước này hoàn toàn bằng tiếng anh. Đây còn là nơi đào tạo tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất Đông Nam Á được các học sinh từ Châu Âu và Châu Á như: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…đến học  hoặc thực tập.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn