Thời gian đăng: 22-06-2016 09:12 | 887 lượt xemIn bản tin

Sự khác biệt giữa học tiếng anh tại Philippines và Việt Nam

Ngày nay, với nền kinh tế hội nhập các nhà đầu tư từ nước ngoài đang đẩy mạnh vào thi trường Việt nam, cùng nhau hợp tác phát triển kinh tế chung và tạo nhiều cơ hội việc làm nâng cao chất lượng đời sống người dân. Vì vậy, ngôn ngữ tiếng Anh luôn là yếu tố quan trọng, bắt buộc phải có từ những bạn hướng đến mục tiêu làm việc cho các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia..

du học Philippines

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh , ngày càng nhiều trung tâm Anh ngữ mở ra tại Việt Nam, đó cũng là lý do các bạn phải đắn đo suy nghĩ tìm cho mình một trung tâm Anh ngữ uy tín có chất lượng giảng dạy tốt. Không thể phủ nhận chất lượng giảng dạy tại các trung tâm ở Việt Nam ngày càng được nâng cao nhưng thời gian các bạn được phân bổ học trên lớp vẫn không thay đổi, chỉ từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng/ngày. Đó là lý do tại sao các bạn phải học một thời gian dài với số lượng kiến thức tiếp thu được lại khá ít và đồng thời môi trường để các bạn thực hành giao tiếp lại bị hạn chế.

Đó là lí do tại sao xu hướng du học tiếng Anh tại nước ngoài đang ngày càng gia tăng, sự lựa chọn không chỉ hướng đến các nước Anh, Mỹ, Úc..mà các quốc gia ở châu Á cũng đang chiếm được tình cảm của nhiều người, trong đó không thể không nhắc đến đảo quốc xinh đẹp Philippines.

>>> Học tiếng Anh hè 2016 tại Philippines

>>> Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc 3 tháng tại Philippines

Học đi đôi với hành:

Học tiếng Anh tại Philippines , các bạn sẽ được trải nghiệm học tập với phong cách hoàn toàn tách biệt với cách giảng dạy tại Việt Nam. Các bạn sẽ được học linh động từ lớp 1:1 cho đến lớp nhóm nhỏ 1:4 và nhóm lớn 1:8 với số lượng giờ học hơn 8 tiếng mỗi ngày (trừ cuối tuần).

Với lớp 1:1 các bạn được giáo viên tận tình giảng dạy phù hợp với năng lực trình độ hiện tại của mình, khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên là rất cao, sẽ giúp cho các bạn tiến bộ hơn rẩt nhiều trong thời gian ngắn. Với các lớp nhóm, các bạn sẽ được chủ động trong việc học hỏi lẫn nhau, đưa ra những ý kiến thảo luận, thuyết trình..giúp cho kỹ năng giao tiếp của các bạn sẽ cải thiện nhanh chóng và tự nhiên nhất.

luyện thi IELTS

Đặc biệt đối với các bạn cần luyện thi Ielts cấp tốc hoặc luyện thi lấy bằng luyện thi Ielts 6.5 tại Philipppines để đi du học thì có thể tham gia học chỉ trong vòng 3 tháng với mô hình sparta cam kết đầu ra tại một số trường anh ngữ  như SMEAG, CIA, JIC,…

Ngoài chú trọng việc học trên lớp, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các bạn học viên, trường hỗ trợ kí túc xá cho du học sinh với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, các bạn sẽ cảm thấy như đang ở chính ngôi nhà của mình để có thể tập trung tối đa vào việc học. Bên cạnh đó, trường cũng trang bị cho các bạn phòng tập gym, hồ bơi, sân chơi thể thao…để các bạn nâng cao thể lực đồng thời giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

học tiếng anh tại Philippines

>>> Trường Anh ngữ CPILS - Philippines

>>> Học tiếng Anh giao tiếp tại trường Anh ngữ CG

>>> Học viện Anh ngữ C2 Ubec Philippines

>>> Luyện thi IELTS cấp tốc tại trường Anh ngữ EV

Đặc biệt hơn, các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa của trường tổ chức, hoặc đến các khu vui chơi, giải trí, mua sắm….nhằm tăng tính  đoàn kết bạn bè cũng như hiểu thêm về đất nước, văn hóa và con người tại đất nước xinh đẹp Philippines.

Với những ưu điểm của chương trình học tiếng Anh vừa được nêu trên, các bạn không chỉ đạt được trình độ tiếng Anh mình mong muốn trong thời gian ngắn mà còn được trải nghiệm như một chuyến du lịch ngắn hạn tại Philippines

Vậy tại sao bạn không đến với môi trường học tiếng Anh mới với chương trình đào tạo chất lượng và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn