Du hoc

Thời gian đăng: 09-07-2016 08:40 | 695 lượt xemIn bản tin

Tại sao chọn luyện thi IELTS tại Philippines

Việc chọn Philippines để luyện thi ielts là lựa chọn đang rất nổi trội hiện nay dành cho các bạn có ý định đi du học hoặc cần bằng cấp nhanh mà lại hiệu quả. IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh qua bốn kỹ năng: nghe (Listening) – nói (Speaking) – đọc (Reading) – viết (Writing). Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chứuc ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Có 2 hình thức:

Loại hình học thuật (Academic) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, các học viện, hoặc các hình thức sau đại học

Loại hình đào tạo chung (General training module) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm hoặc định cư

Khi bắt đầu học chương trình luyện thi IELTS tại Philippines đòi hỏi các bạn phải có những nền tảng cơ bản nhất định về trình độ Tiếng Anh của mình, tùy theo mục đích của việc học mà các bạn tự đặt ra số điểm cần đạt được cho riêng mình và đồng thời dành trọn một khoảng thời gian học tập nhất định để đạt được mục tiêu đề ra.

>>> du học philippines

Hiện tại, ở Việt Nam xuất hiện nhiều các trung tâm chuyên luyện IELTS, với chất lượng đảm bảo nhưng học phí lại khá cao cũng như thời lượng học trên lớp lại cố định vào một khung giờ và thời gian dành cho học tập và ôn luyện cũng tương đối dài.

Chính vì thế, việc lựa chọn luyện thi IELTS ở Philippines luôn được quan tâm và cũng là sự lựa hầu hết của các bạn với mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được só điểm như mong muốn trong ngắn hạn.

Tại sao lựa chọn Philippines để luyện thi Ielts ?

Quốc đảo Philipppines từng là thuộc địa của Mỹ, trong chính sách thực dân của mình, Mỹ đã đưa tiếng Anh vào sử dụng song song với ngôn ngữ chính là tiếng Philippines. Và sau khi giành được độc lập, người dân vẫn tiếp tục sử dụng tiếng Anh để giao tiếp như ngôn ngữ chính thứ hai, hiện nay Philippines được xem là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới.

Nét đặc trưng trong chương trình học IELTS của các trường Anh Ngữ tại Philippines, đó chính là mô hình học man to man (1:1), giáo viên sẽ nắm bắt được năng lực của các bạn để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, cải thiện những kỹ năng còn yếu kém. Đồng thời các bạn còn được linh động học các lớp nhóm nhỏ (4-5 học viên) để thảo luận, trao đổi với nhau về các chủ đề, thuyết trình trước đám đông tăng sự tự tin và đồng thời kết giao thêm nhiều bạn mới.

>>> luyện thi Ielts

 

Thông thường lịch học trong ngày của các bạn sẽ kéo dài từ 8-10 tiếng,với thời gian tập trung học chuyên sâu như vậy, đảm bảo trong khoảng thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Nét đặc biệt chính là chương trình cam kết số điểm IELTS dành cho các bạn khi tham gi khóa học từ 12 tuần trở lên, nếu các bạn đáp ứng các điều kiện ràng buộc cũng như nghiêm túc, cố gắng học tập sẽ đạt được kết quả khả quan nhất

 

Trong quá trình học tập, hàng tuần các bạn sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá trình độ học tập , dựa vào đó giáo viên sẽ biêt được năng lực và sự tiến bộ của các bạn, thông qua đó số điểm Ielts của bạn sẽ được cập nhật hàng tuần để biết đươc các điểm mạnh và yếu. Bên cạnh đó, hàng tháng các bạn còn được tham dự kỳ kiểm tra MOCK TEST IELTS được mô phỏng như kỳ thi thực giúp các bạn xác định được mức điểm hiện tại của mình để cố gắng phát huy trong học tập. vừa không chỉ học lý thuyết mà còn song song kết hợp với thực hành sẽ giúp cho trình độ tiếng Anh của bạn được cải thiện một cách hoàn hảo, không chỉ thể hiện qua điểm số mà còn thể hiện qua việc các bạn ứng dụng được ngôn ngữ tiếng Anh vào cuộc sông hàng ngày.

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn, các trường Anh ngữ tại Philippines đưa ra chương trình học bổng luyện thi Ielts cấp tốc lên đến $1500,với những bạn có mong muốn học tiếng Anh tại Philippines hoặc các khóa học khác như tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh thương mại, Tesol,Ielts …thì đây sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên các bạn liên hệ sơm để nhận ưu đãi tại công ty tư vấn du học Philippines Goldenway.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn