Thời gian đăng: 06-07-2017 14:44 | 260 lượt xemIn bản tin

Thích nghi nhanh với các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn năm 2017 đang nở rộ , dù cho bạn có tham gia các khóa học trong vài tháng hay vài tuần thì việc làm quen và thích nghi với đất nước hoàn toàn mới là điều bạn nên làm . Luôn chú ý các vấn đề như sức khỏe , ăn uống , nghỉ ngơi , tiếp xúc văn hóa hay phương pháp học tập sẽ giúp cho bạn có được một khoảng thời gian học tập thú vị và bổ ích trong thời gian du hoc philippines.

Ký túc xá tại Philippines

Dù bạn chọn trường tiếng Anh nào ở Philippines thì cũng sẽ có những khu ký túc xá sạch đẹp cho bạn nghỉ ngơi và sinh hoạt , ký túc xá thường nằm trong trường rất thuận tiện cho việc học tập không phải di chuyển xa để đến lớp học .Ở ký túc xá có nhiều bạn bè để bạn có thể nhanh chóng kết bạn và mở rộng quan hệ , liên tục giao tiếp với nhau sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tiến bộ hơn.

Ăn uống đảm bảo sức khỏe

Mọi thứ vẫn rất lạ lẫm với bạn khi đến du hoc Philippin . Bạn cũng có thể chưa quen thuộc với các món ăn ở đây , hãy chuẩn bị một ít đồ ăn khô để ăn kèm , một số loại thuốc bạn thường dùng để đối phó bệnh vặt , vì có thể khi mới sang bạn cần tìm mua nhưng phải làm quen hoặc tìm hiểu khu vực để mua mất thời gian .

Tìm hiểu về văn hóa của Philippines

Nếu như có một chút kiến thức về văn hóa của đất nước mà mình sắp theo học thì bạn sẽ dễ dàng làm quen hơn khi thật sự đặt chân lên quốc gia đó và mất ít thời gian để thích nghi hơn.

Tìm hiểu về hoc tieng anh tại philippines

Tìm hiều thông tin du học

Với công ty tư vấn du học GoldenWay luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông tin về những kỳ du học Philippines trước để bạn tham khảo , cả trực tiếp hoặc trên website của trường . Kinh nghiệm học tập của các bạn đi trước luôn rất quý giá để hỗ trợ các bạn du học sau này .

Tham gia các hoạt động trong quá trình du học

Bạn có thể tham gia các hoạt động như tham quan , cắm trại , từ thiện.. và kết giao với nhiều bạn mới , tăng thêm hiểu biết của bạn về các địa phương và con người nơi bạn đến học tập , ngoài ra đây cũng là cơ hội để bạn có thêm kinh nghiệm sống và rèn luyện bản thân.

Rèn luyện tinh thần tự học

Rèn luyện tinh thần tự học giúp bạn hòa nhập nhanh hơn với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới tại Philippines . Có nhiều bạn du học sinh có vấn đề với phương pháp đào tạo mới tại Philippines vì đã quen với cách học trong nước . Nhanh chóng tốc ký những điều quan trọng , tra cứu và tìm tòi thay vì đợi được đọc cho chép là điều mà bạn nên hiểu rõ khi học tại xứ người .

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Giữ liên lạc với người thân trong gia đình

Các bạn khi mới sang Philippines học tập thường sẽ nhớ nhà và sẽ thường có nhu cầu nói chuyện với người thân ở Việt Nam , bạn nên dùng các phần mềm internet để gọi như Skype , Yahoo… để liên lạc miễn phí vì cước gọi quốc tế tại Philippines khá mắc .

Sau đây là một số điều bạn có thể làm để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại Philippines , nếu bạn muốn có thêm thông tin về chương trình du học Philippines đang hot nhất hiện nay hãy đến với GoldenWay để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn