Du hoc

Thời gian đăng: 25-06-2016 09:09 | 597 lượt xemIn bản tin

Thực tập sinh tại Philippines

Du học Philippines với chương trình học tiếng Anh tại philippines đang ngày càng phổ biến không chỉ với các bạn học sinh – sinh viên mà còn được cả những người đi làm lựa chọn để phát triển trình độ tiếng anh của mình. Với lợi thế là dất nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ 2, Philippines xem tiếng Anh không đơn thuần là một môn học mà là phương tiện để giao tiếp. vì vậy, các bạn không chỉ được giảng dạy ở trường học mà còn được ứng dụng ở ngoài xã hội. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở các chương trình học tiếng anh như luyện thi Ielts , Tofel, Toiec..., nét đặc biệt Golden Way muốn giới thiệu đó chính là chương trình Intership tại trung tâm tiếng Anh MK.

>>> Du học Philippines

Trường Mk Tại Philippines

MK Education Languges School – một trong những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng Nhất tại Philippines, tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Iloilo – thành phố lớn thứ 4 tại Philippines, đồng thời được biết đén là thành phố giáo dục. Được thành lập từ năm 2002, MK đã và đang liên kết với nhiều trường ĐH có uy tín tại Philippines trong vòng 15 năm trở lại đây.

>>> Học tiếng Anh tại Philippines

Ngoài các khoá học tiếng Anh hè tại philippines cho mọi lứa tuổi, từ các lớp tiếng Anh cơ bản, khóa dành cho các bạn học cấp 2 cấp 3 tại philippines để thi chứng chỉ tiếng Anh, MK nổi bật hơn hẳn so với các trường Anh ngữ khác về chương trình thực tập sinh.

Office Intership _ GoldenWay

>>> Du học Philippines giá rẻ 2017

Chương trình riêng về đào tạo kỹ năng tiếng Anh mà đồng thời đem đến cơ hội thực tập nhằm cọ xát thực tế vận dụng những kiến thức đã học từ trường lớp vào công việc để tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới.

>>> Luyện thi Ielts

Trước khi tham gia chương trình thực tập, các bạn sẽ phải trải qua kì kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào, nhà trường sẽ xem xét hồ sơ để từ đó có thể đưa ra những công ty tương xứng với trình độ và ngành nghề mong muốn làm việc của các bạn

Intership Hotel MK _ Philippines

>>> Học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Chương trình Internship diễn ra từ 2 – 3 tháng, trong suốt 4 tuần đầu tiên, các bạn sẽ tham gia lớp học tiếng Anh cho thực tập sinh để tiếp tục nâng cao năng lực. Lớp học theo hình thức 1:1 để giáo viên nắm được trình độ nhằm đưa ra cách giảng dạy phù hợp với năng lực, phát triển các kỹ năng yếu kém. sau giờ học 1:1 các bạn được linh động chuyển sang lớp học nhóm 1:5 để cùng nhau trao đổi, thảo luận, học tập lẫn nhau giúp phát huy kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

>>> Khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Intership Education Mk_ GoldenWay

Sau 4 tuần, các bạn sẽ bắt đầu đi thực tập chính. Thời gian cho việc đi thực tập là 3 tiếng/ngày, thời gian còn lại các bạn vẫn tiếp tục giờ học tiếng Anh trên lớp.

Những công ty các bạn thực tập sẽ phù hợp với năng lực và trình độ tiếng Anh hiện tại, đa dạng các công việc liên quan đến lĩnh vực, giáo dục, nhà hàng – khách sạn, … Các công ty có thể cho các bạn thực tập như: CPU, Iloilo City Hall, Philippine Tourism Bureau, Philippine Airlines, Iloilo Airport, Ford, Mitsubishi, SM Mall, Robison’s Mall, Hotel Del - Rio, Hotel Sarabia.Trong khoảng thời gian thực tập các bạn sẽ không được hưởng lương nhưng bù lại sẽ là vốn kinh nghiệm to lớn phục vụ cho công việc sau này.

Mk Philippines _GoldenWay

Sau thời gian thực tập tại Philippines, các bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình mà quan trọng nhất đã lích lũy cho mình vốn kinh nghiệm trong quá trình thực tập tại các công ty. Từ đó, khi trở về VN xin việc, các bạn có thể tự tin nộp đơn vào các công ty nước ngoài làm việc với một nguồn thu nhập cao

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn;


 


  

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn