Du hoc

Thời gian đăng: 17-03-2017 15:22 | 343 lượt xemIn bản tin

Vì sao nên du học Philippines trong năm 2017 - 2018

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Hiện nay tiếng Anh đang trở thành những phương tiện không thể thiếu đối với nhiều người khi đi học hoặc đi làm tại nước ngoài , nhiều bạn đã bỏ lỡ những cơ hội trong công việc , ước mơ du học quốc tế của mình bởi vì trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu hoặc chưa đủ các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết .Tiếng Anh là yêu cầu chung của những nhà tuyển dụng lớn trong thời đại hội nhập kinh tế trong nước và quốc tế , sẽ là một bất lợi rất lớn nếu bạn không có khả năng tiếng Anh trong thời điểm hiện nay . Chính vì điều đó mà nhiều đối tượng từ các bạn nhỏ 8,9 tuổi đến các bạn thiếu niên , thanh niên , sinh viên , người đi làm cũng đang tìm đến các chương trình du học Philippines đang ngày càng phổ biến hiện nay .

Giới thiệu về du học Philippines ?

Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đã có từ lâu nhưng chỉ trong những năm gần đây mới bùng nổ và trở thành một trào lưu học tập mới bởi tính hiệu quả , tiết kiệm chi phí học tập và thời gian học tập ngắn so với các chương trình học tiếng Anh khác. Chỉ với 2 tháng học tập tại Philippines , bạn có thể thấy trình độ tiếng Anh của mình được nâng cao đáng ngạc nhiên trong khi để đạt được cấp độ tiếng Anh đó trong nước thì sẽ mất từ 2 đến 5 năm thậm chí lâu hơn .

Tại sao lại chọn du học tiếng Anh tại Philippines ?

Môi trường học tập và học phí

Nhiều năm học tập từ tiểu học đến khi hoàn thành THPT hoặc Đại học cũng không đem lại cho bạn một khả năng sử dụng tiếng Anh vững chắc cho dù thời gian mà bạn dành ra để học tiếng Anh là tương đối nhiều . Nguyên nhân có lẽ là do phương pháp đào tạo chú trọng ngữ pháp và ít thời gian thực hành , giao tiếp , luyện viết , nghe , đọc . Đến với các chương trình hoc tieng anh tai Philippines sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề khó khăn trên . Ưu thế của người Philippines chính là tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông của họ và gần như 99% người Philippines có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh . Học tập tại Philippines sẽ giúp bạn có cơ hội để rèn luyện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc trong mọi tình huống cuộc sống.

Chất lượng  và phương pháp đào tạo

Đội ngũ giảng viên chất lượng chính là điều mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi học tập ở các trường tại đây , hầu hết trình độ của giáo viên đều ở mức Ielts 8.0 trở lên hoặc chứng chỉ sư phạm tương đương . Giáo trình và phương pháp đào tạo luôn cập nhật và đem đến sự gần gũi cũng như dễ dàng tiếp thu hơn với học viên . Đa số các lớp thường áp dụng mô hình lớp học 1:1 ( 1 kèm 1 ) song song với các nhóm nhỏ để vừa theo sát và tương tác hỗ trợ học viên vừa có thể giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp hoặc tương tác trong bài học.

>>> Luyện thi ielts

Học tiếng Anh tại Philippines tốt hơn so với các quốc gia khác

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines nếu so với các quốc gia thường được chọn để du học như Anh  , Úc , Singapore thì rõ ràng thấp hơn . Chi phí du học thấp đi cùng với đó là mức sinh hoạt  tại Philippines cũng tương đương với Việt Nam . Đối với những bạn ước du học Mỹ , Anh , Úc … và đang tìm kiếm một nơi để học tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng để để chứng minh khả năng tiếng Anh đi du học thì Philippines chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn .

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại các trường ở Philippines được rất nhiều học viên từ các quốc gia như Hàn Quốc , Nhật Bản, Trung Quốc … Việt Nam lựa chọn , có đến hơn 98% học viên sau khi hoàn thành chương trình du học tiếng Anh tại Philippines hài lòng với kết quả học tập mà mình đạt được . Với những ưu thế của mình thì chương trình du học tiếng Anh tại Philippines đã và đang phát triển và bùng nổ trong tương lai .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại : (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn