Thời gian đăng: 20-10-2016 08:00 | 523 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines - Campus CAPITAL của SMEAG tại Cebu

Du học Philippines với thời gian học 8-10 giờ / ngày . Mang đến hiệu quả cao trong thời gian ngắn , luyện tiếng anh giao tiếp , tiếng anh business , luyện thi ielts ,... Campus CAPITAL của SMEAG tại Guadulupe , Cebu , Philippines là trung tâm hành chính của tỉnh Cebu, nơi các cơ quan hành chính tập hợp. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.

Du học Philippines giá rẻ

Trung tâm khảo thí TOEIC & TOEFL được công nhận bởi ETS

- Lớp 1:1 – 156 phòng , 1:4 – 21 phòng, 1:8 – 4 phòng, phòng học nhóm – 3 .

- Hội trường -1

- Phòng tự học : phòng 1 người – 8 , phòng 2 người  - 6 , phòng 3 người -111 , phòng 4 người  - 81.

- Cơ sở vật chất: Nhà ăn, canteen, phòng chiếu phim, phòng gym, sân bóng rổ , bàn bóng bàn , bàn Billiard, quá cà phê , massage, phòng nha khoa , nhà trẻ , nhà bếp tự nấu nướng

Các khóa học của chương trình Campus Capital tại SMEAG:

1.Khóa học ESL

Chương trình ESL là khóa học cơ bản của SMEAG. Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc , nghe , viết và các lớp từ vựng . ESL tại SMEAG có tổng thời gian các lớp học là 620 phút (mỗi ngày) , lớp bắt buộc : 6 tiết , lớp không bắt buộc : 4 tiết , lớp sparta : 170 phút.

Học tiếng Anh tại Philippines

2.Cambridge

Là một bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh theo các bậc từ cơ bản đến nâng cao . SMEAG cung cấp cho học viên các kỹ năng và thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng như nghe, đọc , nói , viết và sử dụng tiếng Anh . Học viện Cambridge tại SMEAG có thể biết được xu hướng thi gần nhất thông qua các giảng viên thường xuyên làm bài kiểm tra chính thức Cambridge và sử dụng thông tin mới nhất về Cambridge mà SMEAG có được.

3. Khóa học IELTS:

Luyện thi IELTS tại Philippines là khóa học dành cho học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác. Học viên cần phải có số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất .Học viên muốn học sâu hơn về tiếng Anh học thuật. Nội dung và tài liệu học xuất phát từ các sự kiện hiện tại và các chủ đề học thuật, kết hợp bốn lĩnh vực cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. SMEAG cung cấp cho học viên giáo dục tốt nhất nhờ các giảng viên có trình độ cao nhất đã trải qua một quá trình tuyển dụng bảy bước nghiêm ngặt và 2 tháng đào tạo chuyên sau.

Luyện thi IELTS tại Philippines

4.Khóa học TOEIC :

Dành cho học viên cần số điểm chính thưc để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.

5.Khóa học TOEFL :

Chương trình học được xây dựng giúp học viên đạt được điểm mục tiêu. Vào thứ 7 hàng tuần , SMEAG cung cấp cho học viên cơ hội để thực hành thi thử iBT / CBT tại Địa điểm khảo thí được ủy quyền.

6.Khóa học BUSINESS:

Đối tượng tham gia :

- Học viên muong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều nước khác nhau.

- Học viên mong muốn học các kỹ thuật truyền đạt thông tin, kiến thức thương mại của mình mà trong một nhóm các cá nhân.

- Học viên muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả khi phỏng vấn , khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận.

- Học viên cần điểm số chính thức ( TOEIC , TOEFL , BULATS)

Học tiếng Anh tại Philippines

Là chương trình được kết hợp với kiểm tra BULATS, là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge . Được thiết kế như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như : tuyển dụng , kiểm tra tiếng Anh thương mại thành thạo và chuẩn bị nhập học cho các khóa học chính liên quan đến thương mại.

Khóa học chuẩn bị thương mại thực hành với 450 phút lớp bắt buộc mỗi ngày cho phép bạn phát triển đồng đều các kỹ năng giao tiếp trong thế giới chuyên môn cũng như trong giao tiếp thông thường, phù hợp cho các học viên muốn học các lớp ngắn hạn với hiệu quả tối đa.

Goldenway là đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục , hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines và có cơ hội nhận học bổng du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .