Du hoc

Thời gian đăng: 24-11-2016 10:00 | 635 lượt xemIn bản tin

Lưu ý khi học tiếng Anh tại Philippines

Nhận thấy được tầm quan trọng cấp thiết của tiếng Anh, các bạn luôn sẵn sàng bỏ ra thời gian lẫn chi phí không nhỏ để đầu tư tiếng Anh. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp cũng như chất lượng hiệu quả, ngoài việc xác định rõ nhu cầu, mục tiêu học tập thì việc lựa chọn môi trường học tập cũng là điều quan trọng.

Tại việt Nam, các bạn có thể lựa chọn các trung tâm lớn có uy tín để tập trung cho việc học của mình, thế nhưng để đạt hiệu quả lại tốn khá nhièu thời gian, mức phí học tập cũng không hề rẻ. Do đó, xu hướng du học tiếng Anh tại Philippines đang được đánh giá cao về chất lượng học tập trong thời gian ngắn, chi phí sinh hoạt thấp.

Học tiếng anh tại philippines

Học tiếng Anh ở Philippines, các bạn sẽ được học theo mô hình Sparta - tập trung việc học với cường độ cao, hàng ngày các bạn phải học với lịch học trên 8 tiếng bao gồm:

- Lớp 1:1, thông thường các bạn sẽ được học từ 4 -5 tiết, được giáo viên kèm cặp theo sát trình độ của các bạn với đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. lớp học có một lợi thế chính là việc theo sát được năng lực của các bạn để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ.  Giáo viên sẽ sửa chi tiết những lỗi sai chi tiết cho các bạn hiểu rõ, tập trung vào những kỹ năng yếu kém để phát triển hoàn thiện cả bốn kỹ năng.

- Lớp 1:4, với 4 tiết  lớp nhóm nhỏ để các bạn tự do thảo luận, tăng vốn từ vựng cũng như kỹ năng giao tiếp trao đổi các vấn đề.

- Lớp 1:8 với 2 tiết học các bạn sẽ tạo lập sự tự tin với những buổi thuyết trình trước đám đông, không chỉ vậy các bạn còn phát triển hơn về kỹ năng soạn văn bản thuyết trình.

Các trường hiện nay đều áp dụng chính sách sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong trường học (luật EOP), các bạn buộc phải giao tiếp tiếng Anh để nâng cao tính phản xạ, nhanh tiến bộ. Không chỉ vậy, ngừơi dân Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, các bạn sẽ được cọ xát thực tế, ứng dụng tiếng Anh trực tiếp ra môi trường bên ngoài.

Các kỳ kiểm tra được tổ chức theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần, để đánh giá chính xác trình độ hiện tại cuả các bạn để từ đó giáo viên có thể đưa ra các bài giảng phù hợp hơn  với năng lực, cũng như dễ dàng thấy  được năng lực của mình sau những buổi học.

Học tiếng anh tại philippines

Chia sẻ những kinh nghiệm khi du học Philippines

Nhiều năm trở lại đây, du học Philippines đang được sự lựa chọn của nhiều cấp bậc độ tuổi có mong muốn chung là cải thiện vốn tiếng Anh của mình. với những bạn mới bắt đầu lựa chọn chuyến hành trình của mình còn gặp khá nhiều bỡ ngỡ, Golden Way xin chia sẻ những mẹo cần ghi nhớ trước khi lên đường nhập học nhé

1.Hành lý

Du học xa nhà thông thường các bạn hay có xu hướng sẽ đem tất cả mọi thứ theo, điều này thực sự không cần thiết, các bạn chỉ cần đem theo vài bộ quần áo theo mùa, những đồ điện tử hỗ trợ đắc lực cho việc học, không quên những viên thuốc trị cảm nhẹ, những viên sủi vitamin tăng sức khỏe trong những ngày tháng học tập xa nhà.

Quan trọng nhất vẫn là giấy tờ cần đem theo khi nhập học như:  hộ chiếu, giấy phép nhập học, vé máy bay…

2.Tự tin trong giao tiếp

Tâm lý chung của hầu hết sinh viên Việt Nam đều ngại nói, sợ sai nên khi đặt chân đến Philippines các bạn cũng không chủ động nhiều trong việc giao tiếp. Tuy nhiên, mục đích chính của các bạn khi lựa chọn học tập tại Philippines là để nâng cao trình độ tiếng Anh, do đó các bạn nên cởi mở hơn, tự tin giao tiếp để có thể phát hiện lỗi sai kịp thời chỉnh sửa, cũng như tập tính phản xạ, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp thường ngày

Sống trong môi trường tiếng Anh, thì việc học không đơn thuần trên sách vở mà phải được xem như ngôn ngữ sống, học và dùng trực tiếp vào cuộc sống hằng ngày thì mới mau chóng tiến bộ.

Du học philippines

3.Học cách thích nghi:

Học tập tại đất nước xa lạ, không tránh khỏi những bỡ ngỡ, những cú sôc về văn hóa. các bạn nên tìm hiểu trước khí hậu của khu vực mình sinh sống để chuẩn bị quần áo cho phù hợp. Các món ăn của Philippines có thể sẽ không hợp khẩu vị của sinh viên Việt Nam, ban đầu sẽ khó tránh khỏi

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường và học viện Anh ngữ uy tín tại Philippines . Tư vấn và hướng dẫn chọn trường , khóa học phù hợp với khả năng và mục tiêu cần đạt được của từng học viên .

Để biết thêm chi tiết về du học Philippines giá rẻ 2016 vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đắng ký tư vấn & nhận học bổng du học Philippines trị giá lên đến 1500 $ .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo, imess)
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn