Thời gian đăng: 15-12-2016 10:34 | 551 lượt xemIn bản tin

Philippines là điểm đến lý tưởng để học tập trong thời gian ngắn hiệu quả

Ngày nay , học tiếng Anh tại Philippines là một điểm đến lý tưởng để học tập trong thời gian ngắn mà kết quả mang lại rất khả quan. Theo cục cư trú Philipines , con số này đã tăng gấp 3 lần trong 4 năm gần đây và còn có khả năng tăng cao trong những năm tiếp theo. Vậy điều gì đã khiến cho ngành giảng dạy tiếng Anh tại quốc gia này phát triển đến vậy ? Đó là do mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhằm mang lại cho người học kết quả vượt bậc trong cả bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết chỉ trong một thời gian ngắn.

Học tiếng Anh tại Philippines

Goldenway xin chia sẻ những gì bạn nhận được khi chọn học tiếng Anh tại đây:

1.Tiếp thu tiếng anh nhanh hơn.

Có câu nói rằng “cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là đến sống tại quốc gia đó”. Tuy nhiên nếu muốn học tiếng Anh mà đến sống ở Anh thì chi phí rất cao , không khả thi. Mặt khác, nếu bạn thật sự muốn giỏi tiếng Anh thì bạn có thể lựa chọn Philippines là điểm đến lý tưởng. Thật vậy, khi đến Philipines , bạn không chỉ học tiếng anh trong khu vực trường lớp mà còn được trãi nghiệm trong cuộc sống hằng ngày với các học sinh và người dân Philipines , tại đâu hầu hết mọi người đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu.

Người Philipines tự hào là một quốc gia nói tiếng anh đứng thứ 15 trên thế giới . Sau cuộc đô hộ của nước Mỹ, người dân nơi đây bắt đầu làm quen với các chương trinh tivi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thậm chí các bảng hướng dẫn trong khuôn viên trường cũng được viết bằng tiếng anh . Dần dần, ngôn ngữ này trở thành một phần trong đời sống sinh hoạt và giao tiếp tại quốc gia này cho đến tận ngày nay.

Những người nước ngoài khi học tập tại đây được nâng cao 4 kỹ năng khi tham gia các lớp học do chính người bản ngữ đứng lớp. Theo chiến thuật giảng dạy, các học sinh buộc phải học với một tốc độ nhanh để có thể theo kịp giáo viên. Lúc đầu, đây là một thử thách khó nhưng sau một thời gian, các học sinh sẽ học được rất nhiều và tiếp thu từ vựng cũng như những câu nói thường sử dụng trong các câu giao tiếp tiếng Anh và biết cách phát âm sao cho chuẩn xác nhất.

2.Thay đổi bản thân và đạt được những kiến thức mới

Việc học với người Philipines cùng những người bạn ở những đất nước khác trên thế giới giúp các học sinh mở mang nhiều kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau như chính trị , xã hội và đạo đức . Không chỉ vậy, trong khoảng thời gian học tập cùng nhau, các bạn sẽ có những cái nhìn mới và hiểu biết tinh tế hơn về thế giới .

Du học Philippines

3.Kết bạn khắp năm châu

Đây là một trong những thú vị nhất khi học tập tại đây . Sau giờ học trên lớp , mọi người từ khắp các quốc gia kéo nhau đi dạo phố đêm , dùng cơm tối , làm một tách cà phê và trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.  Học tập tại Philipines cùng những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ mang lại cho bạn những phương pháp học tập hiệu quả và những trãi nghiệm thú vị .

Du học Philippines học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ cung cấp các khóa học : tiếng Anh giao tiếp , IELTS , TOEIC , ESL , TESOL , TOEFL , Business ,... Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines.

Nhanh tay điền thông tin vào mẫu để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & nhận học bổng du học Philippines miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhât.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)