Du hoc

Thời gian đăng: 01-12-2016 08:00 | 500 lượt xemIn bản tin

Xu hướng học tiếng Anh tại Philippines của người Nhật

Để cai thiện về kỹ năng tiếng Anh của mình cũng như học hỏi tích lũy thêm những kinh nghiệm hỗ trợ cho công việc, ngày càng nhiều người dân Nhật bản đang tìm đến việc học tiếng Anh tại Philippines – nơi có mức chi phí cho việc học tập thấp hơn so với các quốc gia như Mỹ hoặc Anh Quốc.

Không chỉ đối với cá nhân từng người mà các công ty Nhật Bản cũng khuyến khích nhân viên của mình sang Philippines để học tiếng Anh – quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai của họ.

Học tiếng Anh tại Philippines

Khoảng 5 năm về trước, công ty nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở tình Gunma, hằng năm đã cử 10 – 15 nhân viên của họ sang Philippines tham gia các khóa học đào tạo tiếng Anh với thời gian 3 tháng.

Tập đoàn Mitsuba đã mở rộng việc sản xuất ra nước ngoài và hiện nay đối với yêu cầu về nhân viên, kỹ năng tiếng Anh là điều chắc chắn cần phải có. “ Chúng tôi thường cử những nhân viên sang Mỹ để học tiếng Anh, tuy nhiên mức học phí và các khảon chi phí sinh hoạt lại quá cao – theo lời ông Yasutaka Iio, quản lỳ thuộc bộ phận nhân sự của công ty.

Việc học tiếng Anh tại Philippines được đánh giá rất hiệu quả và nhân viên cũng có thể xây dựng được các mối quan hệ kinh doanh với các đối tác đến từ công ty thuộc các quốc gia châu Á như Hàn Quốc…

Theo các công ty, mưc phí dao động khoảng 210,000 yen ($1,866) để học tập tại Philippines trong 4 tuần, bao gồm chi phí chỗ ở, ăn uống, sách giáo khoa. Philippines cũng là điểm đến học tiếng Anh thu hút cả những người đã nghỉ hưu. Satoshi Hasei 72 tuổi và vợ của ông là bà Katsuko 70 tuổi đã tham gia khóa học 2 tuần khóa học Sparta vào cuối tháng 10. Đôi vợ chồng đã tham gia khóa học tiếng Anh tại thành phố Cebu – Philippines. “ Chúng tôi tham gia lớp học vào ban ngày và dành thời gian vào buổi tối để làm bài tập. Chúng tôi học tiếng Anh cả ngày. Giáo viên rất thân thiện hướng dẫn và chúng tôi học được rất nhiều kinh nghiệm, ngoài ra cuộc sống tại đây không có gì bất tiện đối với chúng tôi” Hasei – người sống ở tỉnh Kanagawa thuật lại. Ông cũng nói thêm – “Tôi muốn mình có thể như một người hướng dẫn viên tiếng Anh cho các du khách quốc tế đến du lịch tại Nhật Bản”  – quốc gia được mong đợi sẽ có số lượng khách đến thăm tăng cao vào dịp Olympic Tokyo 2020 và Paralympic Games.

Du học Philippines

Yusuhiro Murakami – người phụ trách chương trình học tiếng Anh tại Học viện, đã nói rằng “khóa học Philippines còn cung cấp các lớp học 1:1. Tại các quốc gia Anh và Mỹ, hầu hết các lớp học đều có sĩ số từ 10-20 học viên. Nhưng các khóa học ở Philippines cung cấp lớp học kèm, với thời lượng hơn 1 nửa ngày học, vì thế sinh viên sẽ được nói nhiều hơn để nhanh chóng tiến bộ. Chương trình giảng dạy tiếng Anh dựa theo chương trình tiếng Anh chuẩn được học tại Mỹ hoặc Anh.

Trụ sở liên hợp Disco tại Tokyo cũng đưa ra chương trình học tương tự tại Philippines và các quốc gia châu Á khác. Yumiko Goto – phụ trách nguồn nhân lực phát triển toàn cầu, cho rằng thi trường châu Á đang được kỳ vọng phát triển và du học tại các quốc gia châu Á sẽ trở thành một lợi thế lớn trong vấn đề săn việc làm . Theo công ty, chương trình chính đưa ra lớp học kèm 1:1 và chi phí học tập khoảng 200,000 yen/ tháng, bao gồm cả vé máy bay. “ Du học tại quốc gia châu Á sẽ có nhiều cơ hội không chỉ về cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn suy nghĩ nghiêm túc về công việc mà bạn muốn làm” – trích lời Goto.

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh của các học viện Anh ngữ uy tín tại Philippines, đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khác như tiếng Anh chuyên ngành , Business ,...

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh cấp tốc & nhận học bổng du học Philippines miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229 (viber, zalo)
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn