Du hoc

Thời gian đăng: 17-11-2016 11:24 | 604 lượt xemIn bản tin

Vì sao học tiếng Anh tại Philippines thu hút phần đông các du học sinh quốc tế ?

Philippines có thể không phải là nơi đầu tiên được nói đến khi bạn nghĩ về việc học tiếng Anh. Nhưng với sự rộng lớn, đa dạng của các quần đào sẽ mang đến một trải nghiệm không giống bất kỳ nơi nào khác. Là đất nước bị cai trị bới người Tây Ban Nha trong 300 năm và người Mỹ 30 năm , có lịch sử Polynesia, Mã Lai, Ấn độ giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Công giáo và hiện đang được hưởng một thời kỳ thịnh vượng chưa từng có. Chọn du học Philippines để có cơ hội vừa học vừa khám phá đất nước Philippines xinh đẹp.

Du học philippnes học tiếng anh

Philippines là quốc đảo Đông Nam Á với hơn 100 triệu người hầu hết đều sử dụng tiếng Philippines và tiếng Anh là song ngữ chính . Trong thực tế , tiếng Anh là một trong 2 ngôn ngữ chính thức của Philippines. Người dân bản địa tại đây rất thân thiện , chi phí học tập và sinh hoạt thấp, và có nhiều thành phố học thuật tập trung các trung tâm Anh ngữ chất lượng, Philippines là một trong những khu nghiên cứu bằng tiếng Anh hàng đầu. Đất nước này cực kỳ phổ biến với sinh viên quốc tế nhất là sinh viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản , và số lượng sinh viên học tiếng Anh tại Philippines tăng trưởng theo cấp số nhân trong 10 năm qua. Từ năm 2004 đến 2012. Philippines đã có gấp 5 lần số lượng sinh viên đăng ký vào các khóa học tiếng Anh , trong năm 2012 Chính phủ ban hành chương trình nghiên cứu khóa học ngắn hạn cho khoảng 31.000 sinh viên quốc tế.

Ngoài số lượng sinh viên theo học tiếng Anh tại Philippines đa số là Hàn Quốc và Nhật bản thì còn có sự gia tăng các sinh viên đến từ các nước khác như Iran, Nga, Brazil,Libya ,Việt Nam ,... Nhiều sinh viên chọn Philippines để bắt đầu tiếng Anh là vì tại đây cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu , mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu mỗi học viên . Ngoài ra, chi phí học tại Philippines thấp hơn nhiều so với ở Châu Âu, đối với nhiều sinh viên quốc tế, Philippines mang đến sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng đào tạo và học phí hấp dẫn . Mặc khác, để thu hút nhiều sinh viên cho các chương trình giảng dạy tiếng Anh của mình , Chính phủ Philippines đã bắt đầu các gói du lịch khám phá Philippines ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế. Các trường công lập và trường Anh ngữ cũng nhấn mạnh sứ mệnh : cung cấp cho sinh viên một cơ hội để học tiếng Anh một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên khắp Philippines trong cuộc sống hàng ngày và trong kinh doanh , hầu hết người Philippines đều thông thạo tiếng Anh như một thứ tiếng mẹ đẻ thức hai.

học tiếng Anh tại Philippines

Các chương trình tiếng Anh tại Philippines rất đa dạng , từ cho người mới bắt đầu với ESL , cho tới luyện thi TOEIC , TOEFL , IELTS , Business , tiếng Anh chuyên ngành ,.... Hầu hết các học viên Anh ngữ uy tìn thường tập trung ở các thành phố lớn như Cebu , Clark , Davao , Manila ,... điều này thuận tiện cho các hoạt động học tập , ngỉ ngơi , vui chơi giải trí khám phá Philippines .

 

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines. Nhanh tay đăng ký tư vấn và nhận học bổng du học Philippines miễn phí , vui lòng điền thông tin vào mẫu sau :

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn du học  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ:   207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn