Du hoc

Thời gian đăng: 03-11-2016 08:00 | 315 lượt xemIn bản tin

Các bước để lựa chọn trường học tiếng Anh tại Philippines tốt nhất

Philippines hiện là đất nước có trình độ tiếng Anh cao nhất khu vực Châu Á và là một trong những quốc gia dẫn đầu về giao tiếp bằng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Trừ các nước như Anh , Úc , Mỹ...) . GoldenWay sẽ giúp các bạn đang có ý định học tiếng Anh tại Philippines thu hẹp phạm vi tìm kiếm các trường Anh ngữ chất lượng, đáng chú ý nhất ở Philippines.

Bước 1: Chọn khu vực

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước Philippines, bạn có thể tìm trường Anh ngữ trong hầu hết các thành phố lớn. Vì vậy, hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân : Bạn muốn du học Philippines tại một đô thị lớn, nơi có những bãi biển xinh đẹp , hay một khu vực ngoại thành ở vùng núi ? Không gian yên tĩnh có thể giúp bạn tập trung cho việc học hơn nhưng sẽ rất buồn chán vào những ngày nghỉ hoặc cuối tuần.

Phần lớn các bạn du học sinh thường chọn các thành phố lớn , được mệnh danh là thành phố học thuật như : Cebu , Manila , Davao , Clark ,...

Học tiếng anh tại Philippines

Bước 2 : Lựa chọn trường chất lượng

Nên tìm hiểu thông tin của trường mà bạn muốn theo học từ những trãi nghiệm của các du học sinh đi trước. Các thông tin quan trọng cần nắm về ngôi trường mà bạn sắp theo học : khóa học , chương trình mà không phải chỉ thông qua lời giới thiệu của các trường. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các công nhận , giấy phép , giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức của các trường Anh ngữ tại Philippines để chắc chắn chất lượng của nó. Qua đó sẽ đem đến những thông tin khách quan và chính xác hơn . Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận , một số trung tâm anh ngữ tại Philippines chỉ có vài lớp học – đây không thể coi là một ngôi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng.

Ngoài ra ,bạn cũng có thể thu thập thông tin từ kinh nghiệm của một số du học sinh đã từng du học Philippines. Số lượng sinh viên tham gia các khóa học tại trường cũng phản ánh phần nào chất lượng giảng dạy của họ. Có thể tìm kiếm thông tin trường trên trang web trường hoặc các trang web khác, hoặc nếu có điều kiện thì nên đến tham quan trường để có trãi nghiệm tốt nhất các lớp học ở đó. Bạn có thể yêu cầu được học một lớp demo ( học thử ) hoặc yêu cầu được ngồi trong lớp học và quan sát các bài học được giảng dạy , cách sinh viên học tập.

Du học Philippines

Bước 3: Tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề , mối quan hệ giữa các trường , phản hồi từ các học viên đã tham gia các khóa học tại các trường chất lượng , các trung tâm tư vấn du học uy tín có thể dễ dàng nắm bắt được nguyện vọng và mục đích mà bạn muốn theo học tại Philippines. Từ đó đưa ra những định hướng đúng đắn để tư vấn cho học viên các trường phù hợp và khóa học nào thích hợp cho mục đích học tiếng Anh của bạn (học tiếng Anh chuyên ngành , tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh Business , luyện thi IELTS , TOEIC, TOEFL ,ESL , TESOL ,...) . Và các giấy tờ,thủ tục , quy trình , sắp xếp thời gian khóa học ,.... phù hợp với nhu cầu của học viên.

Học tiếng Anh là một sự đầu tư cho cuộc đời đối với các bạn trẻ tại Việt Nam.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines & nhận học bổng du học Philippines miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Đại chỉ :  207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Email : info@goldenway.edu.vn

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn