Du hoc

Thời gian đăng: 13-10-2016 08:00 | 422 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines chọn trường CPILS vì 6 yếu tố

Philippines là nước duy nhất ở Châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thứ. Do đó mà tiếng Anh được dùng trên toàn quốc, được sử dụng từ nhà trẻ đến bậc Đại học giống như tiếng mẹ đẻ, do đó mà người nước ngoài ở đây không có điều gì bất tiện về ngôn ngữ khi dùm tiếng Anh. Vì vậy, Philippines là nơi bạn có thể tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên một các dễ dàng.

Nếu đi du học Mỹ, Anh , Canada thì chi phí du học sẽ rất cao.Nhưng học tiếng Anh tại Philippines bạn vừa có thể theo lớp 1:1 cũng như là các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp không thể nào có được ở các nước nói trên. Ngoài ra, sinh hoạt phí ở đây tương đối rẻ, do đó mà người ta xem đây là nơi có môi trường đào tạo tốt nhất, hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Học tiếng Anh tại Philippines

Philippines là nước có nhiều chủng tộc sinh sống (Malay, Tây Ban Nha, Hoa Kiều ) . hàng năm có nhiều người nước ngoài đến đây du lịch hay cư trú lâu dài, vì thế có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ người nước ngoài. Người Philippines rất thân thiện nên dễ kết bạn với người nước ngoài. Nhờ đặc điểm này mà các học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều người đến từ nhiều quốc gia.

Cebu được gọi là đô thị nữ hoàng phương Nam của Philippines, được biết đến là nơi có an ninh an toàn và có pháp luật công minh, không khí ít bị ô nhiễm như các thành phố khác. Xung quanh có các hòn đảo đẹp như Bohol, Boracay, Vantayan.

Đi xe 45 phút từ trường là bạn có thể vui chơi ở biển và giải tỏa stress bằng các môn thể thao hải dương như Skin Scuba, Jet Ski

Chọn trường Anh ngữ CPILS  với những ưu điểm sau:

 1. Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

Là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Các bạn có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng 1 lần. Trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên.

 1. Đội ngũ giảng viên chất lượng tốt nhất

Nhờ vào đội ngũ giảng viên được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe, duy trì khả năng dạy học bằng cách tham gia các cuộc họp định kỳ, các cuộc hội thảo, đồng thời có nhiều năm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ học sinh, đảm bảo sự thành công trong việc học ngoại ngữ của học viên.

Du học philippines

 1. Tỉ lệ quốc tịch đa dạng:

Hiện tại hơn 40% sinh viên là du học sinh người Nhật Bản, Trung Quốc , Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, các nước Châu Âu ; gần 60% du học sinh còn lại đến từ Hàn Quốc. Các học viên đến từ nhiều nước khác nhau có cơ hội đối thoại bằng tiếng Anh với nhau, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức cộng đồng quốc tế.

Trung tâm sắp xếp các lớp học để các du học sinh cùng học với nhau, bố trí roomate là bạn khác quốc tịch đối với những ai có đăng ký.

 1. Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn

Trường có khuôn viên lên đến 2,5 hecta ,  có đầy đủ các phòng học , ký túc xá, thư viện , phòng tập thể dục thể thao , hồ bơi , do đó rất tiện lợi cho sinh hoạt, cổng chính có bản vệ quản lý, kiểm soát việc ra vào của người ngoài , trong trung tâm có 48 máy CCTV.

Trong khu nhà kiểu tổng hợp, có tất cả các thiết bị nên việc di chuyển của học viên được tối ưu hóa,học viên có thể di chuyển giữa các nơi trong thời gian ngắn nhất.

 1. Chế độ học bổng

Với mục đích cổ vũ tinh thần học tập, mỗi tháng trung tâm chọn 5 học viên để trao học bổng, voucher học tiếng Anh về giao tiếp trên điện thoại miễn phí, voucher thi Toeic.

 1. Tạo môi trường học tập thông qua việc quản lý sinh hoạt nghiêm khắc

Để đảm bảo duy trì thói quen sinh hoạt điều độ của học viên, trung tâm quy định điểm danh và thời gian ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, học viên sẽ bị cảnh cáo và được chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn. Trong tuần , học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm áp dụng cho các sinh viên như sau:

 • Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần là 9:00 tối
 • Các ngày thứ sáu, thứ bày và nếu ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ : 12:00 đêm

Việc học tập và sinh hoạt , cũng như giờ giấc của học viên được quản lý chặt chẽ để đảm bảo đúng tiến độ học tập và đạt được mục tiêu đã đề ra ban đầu . Đến với CPILS , học viên sẽ cải thiện được từ tinh thần tự giác đến cách học tập đúng cách , mang đến hiệu quả cao nhất cho học viên.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn