Du hoc

Thời gian đăng: 27-10-2016 08:00 | 481 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines học tiếng Anh chuyện ngành tại Học viện EV

Du học Philippines đã trở thành điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh tư trước năm 2000, chào đón hàng trăm ngàn sinh viên từ khắp Châu Á và nay mở rộng thị trường ra các nước khác. Philippines là nước lớn thứ 5 sử dụng tiếng Anh trên thế giới và là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này. Tiếng Anh có mặt mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các bậc giáo dục, hành chính, tôn giáo, phương tiện truyền thông, kinh doanh...

Tiếng Anh hiện nay được xem như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế chính . Bên cạnh đó , việc đào tạo tiếng Anh ở nhiều nước cũng như ở Việt Nam đã và đang được phổ cập ngay từ bậc tiểu học . Nhưng để học ngôn ngữ một cách tốt nhất đó là cần có môi trường học tập chất lượng và môi trường giao tiếp hàng ngày , dần dần hình thành phản xạ trong giao tiếp . Nắm bắt được nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh đó của các bạn trẻ , nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines cung cấp các khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên mà không thể kể thiếu đó là Học viện EV ( EV English Acamedy). Càng tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, khả năng và sự tự tin của bạn càng  được cải thiện. EV mang đến môi trường xung quanh học viên toàn là tiếng Anh.

Du học Philippines học viện EV

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, qua quá trình lựa chọn khắc khe, đào tạo chuyên sau quanh năm , đánh giá chất lượng thường xuyên, hỗ trợ học tập toàn diện, điều chỉnh trong quản lý và bầu không khí làm việc tích cực cho phép EV cung cấp giáo viên tốt nhất trong số các trường tiếng Anh ở Cebu.Để giúp giáo viên cập nhật, nắm bắt sự phát triển và xu hướng mới của phương pháp giảng dạy, học viện EV tổ chức 2 hội thảo chuyên đề, thảo luận bài giảng , kiểm tra 2 lần mỗi tháng.

Khóa tiếng Anh chuyên ngành (English for Sprecific Purposes – ESP) tại EV

ESP tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là về giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm của tiếng Anh phải bám sát vào thế giới thực của người học. Do đó , bài học được thiết kế theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn, kỹ năng học tập, văn phong và thể loại.

Học viên khóa ESP thường là người trưởng thành muốn học tiếng Anh để giao tiếp chuyên nghiệp và để thực hiện công việc chuyên môn. Chúng tôi cung cấp chương trình ESP cho cả cá nhân và nhóm.

Chương trình ESP chuyên sâu tại EV cho phép học viên tham gia vào các lớp học tiếng Anh được thiết kế chặt chẽ, có chủ ý và thường xuyên luyện.

Đối với học viên là cá nhân : tham gia các lớp học nhóm về IEP, TOEIC EXTENDED, hoặc IELTS GENERAL và học các lớp 1:1 đặc biệt về chuyên môn với giáo viên chuyên biệt về ESP và TESOL.

Học tiếng Anh tại philippines

Đối với nhóm học viên ( ít nhất 6 học viên) : Chương trình này sẽ bắt đầu bằng bài đánh giá nhu cầu chung. EV sẽ phát triển cụ thể các lớp học nhóm chuyên biệt theo lĩnh vực. Khung chương trình vẫn giống  nhau nhưng từ vựng, văn phong và thể loại sẽ được cụ thể cho từng lĩnh vực.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy , EV còn mang đến không gian nghỉ ngơi , giải trí , sân thể thao và hồ bơi nhằm cung cấp môi trường sống và học tập thoải mái nhất cho học viên . Cung cấp các bữa ăn đa dạng và giàu chất dinh dưỡng khác nhau để đáp ứng khẩu vị và sở thích .An ninh luôn được đảm bảo an toàn với nhân viên an ninh trực 27/7 . 

GoldenWay hiện đang là đại diện của nhiều trường Anh ngữ tại Philippines . Đồng thời tặng nhiều suất học bổng cho học viên đăng ký học tiếng Anh tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229 
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn