Du hoc

Thời gian đăng: 06-10-2016 08:00 | 512 lượt xemIn bản tin

Du học Philippines tham gia các khóa học tại trường Anh ngữ CIP

 

Trong bài viết Học tiếng Anh tại Philippines trường Anh ngữ CIP , GoldenWay đã giới thiệu sơ lược về hệ thống giáo dục tiếng Anh , cuộc sống , môi trường và vài nét tổng quan về các khóa học tại CIP . Tiếp theo trong phần này , GoldenWay sẽ chia sẻ chuyên sâu các khóa học để các học viên và phụ huynh có nguồn thông tin chính xác và lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân học viên và đạt được mục đích đã đặt ra.

Với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ vì Philippines từng là thuộc địa của Hoa Kỳ trong suốt 50 năm. Chương trình học tiếng Anh tai Philippines dựa theo chương trình trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy tại CIP được lấy từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ. 

1. Khóa học Young learner (dành cho trẻ em từ 11 – 17 tuổi)

Phần lớn phụ huynh Việt Nam băn khoăn làm sao con em họ có thể nói tiếng Anh lưu loát, có thể tự tin bước ra môi trường học tập nước ngoài mà không bỡ ngỡ.

Khóa học  Young Learner dhành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 11 – 17 tuổi để có thể tự tin giao tiếp chuẩn, làm chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai. Lớp học 1:1 , học viên có 5 giờ học 1:1 mỗi ngày . Học viên được theo dõi và giám sát : kiểm tra, điểm số và liên hệ với phụ huynh của học viên . Ngoài ra còn có lớp tùy cọn buổi tối , học viên có thể chọn 1 chủ đề về phát âm, toán hoặc khoa học.

Học viên có thể học chuẩn bị cho các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL , TOEIC ) hoặc làm việc, du lịch , định cư nước ngoài ...

Du học Philippines trường anh ngữ CIP

2. Khóa Starter Learner:

Chương trình giảng dạy dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, nội dung đa dạng nhằm phát triển tất cả các kỹ năng ESL từ nghe, nói, viết, ngữ pháp, đọc hiểu. Đây là khóa học với giờ học tương đối, phù hợp với những bạn bắt đầu làm quen tiếng Anh và yêu thích khám phá, có thể phân phối thời gian vừa học vừa du lịch.

3. Khóa học Intensive:

Hoàn thiện toàn bộ tất cả các kỹ năng ESL của học viên từ ngữ pháp, phát âm,nghe, nói, đọc và viết từ trình độ sơ cấp đến cao cấp dựa trên phương pháp 1:1 cùng giáo viên bản ngữ. Học viên được trải nghiệm đa dạng các phương pháp giảng dạy với chương trình hợp lý, phù hợp với từng cấp bậc. Ngoài ra, học viên được phép lựa chọn giáo viên phù hợp với mình, cũng như được phép thảo luận, trao đổi, góp ý với giáo viên để đưa ra nội dung, phương pháp học phù hợp nhất với bản thân.

 • Tổng số thời gian mỗi học viên được học lớp 1:1 với giáo viên từ 40 đến 100 giờ / tháng.
 • Tất cả các lớp học nhóm đều do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm phụ trách trực tiếp giảng dạy.
 • Chương trình đa dạng, linh hoạt.
 • Học viên được phép điều chỉnh chương trình học cũng như lựa chọn giáo viên giảng dạy.

 

4. Khóa học IELTS:

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Tại CIP, IELTS được chia ra 2 khóa học : IELTS thông thường và khóa học đảm bảo điểm thi IELTS , mỗi học viên nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của giáo viên chủ nhiệm , vừa là bạn , vừa là người chịu trách nhiệm việc thi thử,đánh giá, tư vấn , lấy ý kiến phản hồi và việc luyện các kỹ năng. Đặc biệt , thông qua lớp học nhóm cùng với giáo viên bản ngữ chuyên về IELTS, học viên được tập trung và kỹ năng Nói và Viết còn yếu của đa phần các bạn học sinh Việt Nam.

 • Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trên đại học dày dặn kinh nghiệm luyện thi, đạt điểm cao trong bài thi thực tế ( trung bình là 8.5), có khả năng giúp học viên tránh được những lỗi thường gặp và đạt điểm tối đa trong kỳ thi thực tế.
 • Giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng , phản xạ nói ,viết.
 • Giáo viên chủ nhiệm sẽ theo sát học viên – Tăng cường phụ đạo các lớp buổi tối trong trường hợp cần thiết.
 • Học viên được tham gia thi thử miễn phí vào mỗi thứ 3 hàng tuần.
 • Được học 80 giờ với lớp 1:1 trong 4 tuần.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines trường CIP

5. Khóa học TOEFL

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng để nộp hồ sơ và xin học bổng vào các trường Đại học hàng đầu  Hoa kỳ. TOEFL hiện là một trong những chương trình tiếng Anh quốc tế phổ biến trên thế giới , kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trong nhất : Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Khóa học TOEFL tại CIP bao gồm các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ. Trọng tâm đặc biệt là nói và kiểm tra viết tiếng Anh . Chương trình TOEFL bao gồm khóa học thông thường và khóa học đảm bảo điểm đặc trưng.

 • Học viên được học 80 giờ lớp học 1:1 mỗi 4 tuần với phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tương tác cao sẽ giúp học viên nâng cao tối đa các kỹ năng trong thời gian ngắn nhất. Mục đích tạo ra nhiều cơ hội thực hành thông qua các dạng bài tập hỗ trợ cugnx như việc làm bài thi ngay tại lớp, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nghiệp trên đại học dày dặn kinh nghiệm, đạt điểm cao trong bài thi thực tế và có khả năng giúp học viên tránh được những lỗi thường gặp và đạt điểm tối đa trong kỳ thi.
 • Giáo trình phong phú, đa dạng và chuyên sâu.
 • Đánh giá trình độ và kết quả học tập : Học viên được đánh giá năng lực thường xuyên trong suốt tiến trình học thông qua các bài kiểm tra trên lớp, dựa trên sự chuyên cần và tham gia các hoạt động trong lớp và hoàn tất các bài tập ở nhà, thông qua bài kiểm tra và bài thi thử hàng tuần; từ đó có thể có các chương trình hỗ trợ kịp thời.
 • Lớp học nhóm với sĩ số 3-6 học viên /lớp , khuyến khích tối đa sự chủ động của học viên.
 • Các hoạt động thú vị và phương pháp giảng dạy sống động giúp hoc viên rèn luyện trí nhớ, nâng cao vốn tiếng Anh học thuật và tự tin hơn vào khả năng Anh ngữ của mình, củng cố lại kiến thức ngữ pháp vững chắc cho học viên, tạo nền tảng vững chắc giúp học viên việc học tập cũng như làm việc với người bản xứ.
 • Theo dõi quá trình học tập và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình khi luyện thi TOEFL.

 

6. Khóa học Business (tiếng Anh thương mại)

 • Học 1:1 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines hơn 20 giờ/tuần bên cạnh các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ khác.
 • Học viên được sự hướng dẫn theo sát của giáo viên giám sát Anh ngữ thương mại.
 • Tập trung vào các kỹ năng viết business letter, viết email , đọc , viết nhiều loại , dạng văn bản thương mại, cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong giao dịch đối tác, đàm phán, thuyết trình, báo cáo, hội họp...

 

GoldenWay hiện đã và đang liên kết với các trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines , dành ra 20 suất du học Philippines miễn phí với giá trị lên đến 1200USD cho những học viên nộp hồ sơ đăng ký du học Philippines sớm nhất.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh tại Phiilppines & nhận học bổng du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Công ty tư vấn du học  uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
 
 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn